Xem xét khả năng bitcoin sẽ đạt 372 nghìn đô la sau lần điều chỉnh cuối cùng

Xem xét khả năng bitcoin sẽ đạt 372 nghìn đô la sau lần điều chỉnh cuối cùng


Trong 6 tháng qua, bitcoin đã không hoạt động tốt và hiệu suất của nó cũng khiến hầu hết các altcoin gặp rắc rối. Với những cuộc phục hồi nhỏ hiếm hoi và giảm trở lại ngay sau khi mất tất cả lợi nhuận, Bitcoin đã khiến toàn bộ thị trường lao dốc. Tháng 4 cũng cho thấy điều tương tự.

Tháng 4 đau thương đối với Bitcoin

Là tháng duy nhất trong năm có hoạt động kém liên tục trên bảng xếp hạng, tháng 4 không phải là thời điểm tốt cho BTC vì giá đã giảm gần 20,78%. Quá trình này đã kéo giá từ mức cao nhất địa phương ở mức 47.459 đô la lên 37.926 đô la. Tuy nhiên, mặc dù tại thời điểm viết bài BTC đang phần nào phục hồi nhưng xu hướng giảm vẫn tiếp tục.

Vào tháng 4, bitcoin đã giảm hơn 20% Nguồn: TradingView

Trong tình huống tương tự như BTC, nhiều đồng tiền khác cũng giảm tương tự hoặc thậm chí tệ hơn. Thị trường điều chỉnh đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến các danh mục như ADA, DOT, AVAX, MATIC, ATOM, LINK, v.v. Trên thực tế, nhiều người trong số họ ghi nhận mức giảm hơn 30%.

Tháng 4 cũng là khoảng thời gian dài thứ hai mà thị trường tiền điện tử rơi vào tình trạng sợ hãi tột độ trong năm nay. Vụ trước đó là vào tháng 1 năm 2022.

Kỳ vọng về sự phục hồi và duy trì của BTC trong xu hướng tăng hiện đang suy yếu, vì sau khi không thể xoay mức Fib 23,6% để hỗ trợ, giá đã giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng là $ 37,613.

Các chỉ số nói lên điều gì?

Ban đầu, các nhà đầu tư lạc quan rằng mức giá đỉnh cao vào cuối tháng 3 có thể giúp Bitcoin tiếp tục đi lên. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, sự lạc quan đang suy yếu.

Trên thực tế, các nhà đầu tư trên toàn chuỗi đã bị lỗ tuyệt đối 808 triệu đô la.

Lợi nhuận ròng thực Bitcoin | Nguồn: Glassnode

Mặc dù vậy, phản ứng dây chuyền đối với sự sụt giảm của tháng 1 đã đạt đến mức điển hình trong 24 giờ qua. Đặc biệt là sau khi giao dịch bitcoin ghi nhận mức lỗ tối đa trong hai năm.

Tại thời điểm viết bài, hơn 40% tổng số bitcoin hiện có đang bị thua lỗ. Các mức như vậy xảy ra lần cuối vào tháng 4 năm 2020, ngay khi Bitcoin bắt đầu một đợt vận hành lớn.

bitcoin

Tổng trữ lượng bitcoin có lợi nhuận | Nguồn: Glassnode

Trong hành động có hiệu lực cuối cùng, giá bitcoin đã tăng 891,94% và đạt mức ATH là 68.789 USD. Quy mô của cuộc biểu tình này kể từ đó vẫn “không giống nhau”.

Điều này khiến nhiều người hy vọng rằng tháng 4 sẽ là tín hiệu cho một cuộc đua bò mới với quy mô tương tự. Nhưng, thật không may, tại thời điểm này, điều này dường như là không thể, vì mức tăng 891% sẽ đẩy bitcoin lên 372.140 USD.

bitcoin

Mục tiêu tăng trưởng 891% cho Bitcoin Nguồn: TradingView

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (chiết khấu 10% hoa hồng giao ngay, ký quỹ và tương lai): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Nhà nhà

Theo AMBCrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.