Whale mua Dip với số lượng lớn khi Bitcoin thu về $ 40.000

Whale mua Dip với số lượng lớn khi Bitcoin thu về $ 40.000

Khi bitcoin giảm xuống mức thấp hàng tháng là 39.000 đô la sau vài ngày hợp nhất trên mốc 40.000 đô la, tâm lý giảm giá đang tăng lên liên quan đến hành động giá ngay lập tức của nó. Khi những con gấu dường như đang đẩy bitcoin về phía nam, giảm xuống còn 37-40.000 USD, một số người coi đây là cơ hội tuyệt vời để tích trữ.

Minkyu Wu, một nhà phân tích kỹ thuật tại CryptoQuant, nói rằng khi BTC bị bán tháo, một số lượng đáng kể tiền đã được rút khỏi các sàn giao dịch ngay.

Wu có nghĩa là những con cá voi có thể đã mua một lượng lớn BTC, bởi vì quy mô dòng chảy ra như vậy chỉ có thể thực hiện được thông qua “kiểm tra 10 dòng tiền hàng đầu trên các sàn giao dịch giao ngay.”

Woo xem phạm vi giá BTC trong khoảng 37-40.000 đô la là một vùng tích lũy quan trọng đã tồn tại từ tháng 3 năm 2022 và khuyến khích các nhà đầu tư giữ lại hoặc mua vào các đợt giảm giá bất cứ khi nào có thể.

Trước đây, khi đối mặt với các kịch bản khi dòng tiền chảy ra quá mạnh, khi một số lượng đáng kể bitcoin bị rút khỏi các sàn giao dịch, hành động tăng giá đã sớm biến tâm lý giảm giá ngắn hạn trên thị trường.

Điều tương tự đang xảy ra bây giờ BTC đã thu hồi tất cả các khoản lỗ và thậm chí còn thách thức $ 41,000.

Ngoài ra, Wu cho biết trong khi từ quý 4 năm 2020, bitcoin đang giao dịch dưới đường hỗ trợ 200 MA, một lượng lớn “tiền thông minh” sẽ bắt đầu tích lũy BTC. Như biểu đồ của Wu cho thấy, BTC đã chìm vào “vùng đáy” và sở thích mua cũng tăng theo.

Bức ảnh

Nguồn: Twitter

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Theo Cryptopotato

Theo dõi trang Twitter | Đăng ký Telegram | Theo dõi trang Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.