Voltage Finance bị hack và mất 4 triệu đô la

Voltage Finance bị hack và mất 4 triệu đô la

Voltage Finance đã phải hứng chịu một cuộc tấn công gần đây dẫn đến việc mất 4 triệu đô la tiền ổn định và tiền điện tử, theo một thông báo ngày 31 tháng 3 trên Twitter.

“Chúng tôi đã phát hiện ra vi phạm cách đây khoảng 3 giờ, dẫn đến thiệt hại 4 triệu USD USDC, FUSD, BUSD, WBTC, WETH & FUSE. Chúng tôi đang làm việc với Ola.finance trong một cuộc điều tra sơ bộ. “

Voltage đảm bảo với người dùng rằng tất cả các khoản tiền trong kho của nó đều an toàn, bao gồm cả mã thông báo và mã thông báo trong các nhóm thanh khoản. Nền tảng nói thêm rằng các hợp đồng đã trải qua một quy trình kiểm tra khác nhau.

Địa chỉ của kẻ tấn công đã được liệt kê trên Etherscan và Voltage đã kêu gọi các sàn giao dịch CEX và Circle chặn các giao dịch từ địa chỉ đó. Voltage hiện đang cố gắng liên hệ với kẻ tấn công và thương lượng phần thưởng để hoàn lại tiền.

Đối tác của Ola Network cho biết họ sẽ sớm phát hành một báo cáo chính thức chi tiết việc khai thác. Trong khi đó, anh ấy xác nhận một báo cáo của bên thứ ba từ PeckShield về bảo mật blockchain.

Peckshield tuyên bố vụ tấn công là do một lỗi gần đây cho phép tin tặc rút tiền. Lỗ hổng này là do sự cố giữa các mã thông báo ERC-677/777 (cơ sở của các stablecoin bị ảnh hưởng nhiều nhất) và các nhánh của Mạng phức hợp (nơi Mạng Ola cho phép các nhà phát triển sáng tạo).

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Theo Cryptobriefing

Theo dõi trang Twitter | Đăng ký Telegram | Theo dõi trang Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.