Vitalik Buterin bảo vệ những người theo chủ nghĩa tối đa hóa Bitcoin

Vitalik Buterin bảo vệ những người theo chủ nghĩa tối đa hóa Bitcoin

Trong ấn phẩm mới nhất của mình, Vitalik Buterin đã bày tỏ quan điểm của mình về bitcoin và tương lai của ngành công nghiệp tiền điện tử. Một trong những người có ảnh hưởng nhất trong ngành đã ghi nhận sự khác biệt giữa cộng đồng Bitcoin, Ethereum và toàn bộ ngành.

Một trong những suy nghĩ chính mà Vitalik đã cố gắng thể hiện qua bài viết là bản chất của bitcoin là một dự án. Dự án này hiện được kế thừa bởi một cộng đồng thù địch và bất mãn.

So với các dự án như Ethereum, Cardano hoặc Solana, Bitcoin không cho phép bạn xây dựng các ứng dụng trong một chuỗi hoặc bất kỳ giải pháp phi tập trung nào được sử dụng rộng rãi như trong các mạng khác. Do đó, số lượng các vụ lừa đảo và các dự án bóng đêm liên quan đến Bitcoin thấp hơn nhiều lần so với các blockchain hỗ trợ công nghệ hợp đồng thông minh.

Buterin đề cập đến một biểu đồ phân phối nội bộ cho thấy giá trị của bitcoin “chính” so với các mạng hiện đại, ngay cả với các mạng như Ethereum. Dữ liệu cho thấy bitcoin là một trong số ít các dự án hầu như không có phân phối nội bộ. Vì vậy, tất cả những người nắm giữ BTC không cần phải lo lắng về việc tiết lộ những người biết tình hình nội bộ.

bitcoin

Phân phối nội bộ Nguồn: Hàng thịt

Kết luận, Vitalik tóm tắt mọi thứ được nói trong bài báo và lập luận rằng không có loại tiền điện tử nào khác tồn tại trong không gian hiện đại của tài sản kỹ thuật số sẽ đạt được nó như bitcoin. Ngay cả các altcoin ban đầu, chẳng hạn như LTC, không có cùng mức độ độc đáo.

Đối với sự thù địch của cộng đồng bitcoin và những người theo chủ nghĩa tối đa, Buterin giải thích rằng cộng đồng này là sản phẩm của các nền tảng truyền thông xã hội hiện đại như Twitter, nơi có những người đam mê và dự án. tiền điện tử. Cộng đồng Bitcoin vẫn thù địch hơn những người khác do một số yếu tố tiêu cực.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Minh An

Theo UToday

Theo dõi trang Twitter | Đăng ký Telegram | Theo dõi trang Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.