Việc bitcoin đóng cửa hàng ngày trên 48.000 đô la sẽ mở đường cho các mức ATH mới

Việc bitcoin đóng cửa hàng ngày trên 48.000 đô la sẽ mở đường cho các mức ATH mới

Các nhà đầu tư đang rất hào hứng, vì sự biến động thị trường tuần trước dẫn đến 48.000 đô la bitcoin (BTC) và 3.400 đô la ether.

Dữ liệu của TradingView cho thấy sau khi tạm dừng một thời gian ngắn xung quanh mức hỗ trợ 47.000 đô la vào thứ Hai trước đó, một làn sóng mua sắm buổi chiều đã giúp tăng BTC lên trên 48.000 đô la, với những con bò đực xác định rằng 52.000 đô la là điểm dừng tiếp theo.

bitcoin

Lịch trình BTC / USDT – 1 ngày Nguồn: TradingView

Dưới đây là những gì một số nhà phân tích thị trường nói về động thái mới nhất của bitcoin và điều gì có thể xảy ra tiếp theo nếu câu chuyện tăng giá tiếp tục có được động lực.

52.000 đô la là điểm dừng tiếp theo

Nhà phân tích “Nun Business”, đã Tải xuống biểu đồ sau đây cho thấy khả năng di chuyển trên $ 54,500.

bitcoin

Biểu đồ BTC / USD – 1 ngày Nguồn: Nunya Bizniz

Nhà phân tích Crypto Yoddha có để hiển thị Triển vọng tương lai cũng tương tự, làm nổi bật mô hình đột phá mới của BTC trong cấu trúc giảm giá.

“Rollback thích hợp để kiểm tra lại sự đột phá, nếu không giá sẽ tiếp tục tăng để đạt đến vùng 52.000 đô la.”

bitcoin

Biểu đồ BTC / USD – 1 ngày Nguồn: Crypto Yoddha

Nhà phân tích ‘Filbfilb’ nghiên cứu sâu hơn về hành động giá của BTC vào thứ Hai và Tải xuống Biểu đồ sau đây cho thấy “bitcoin đóng cửa hàng tuần mạnh mẽ trên 20 WMA và 50/100 DMA”.

“Nó cũng đã phá vỡ mức hỗ trợ / kháng cự quan trọng hàng tuần ở giữa phạm vi. Hiện tại, giá dưới 100 DMA, một bước ngoặt hàng năm và một nút khối lượng lớn. ”

bitcoin

Biểu đồ BTC / USD – 1 tuần | Nguồn: filbfilb

Liệu đột phá có giúp kéo dài chu kỳ 4 năm?

Phân tích các chỉ số giá dài hạn của BTC, nhà giao dịch Jordan Lindsay, người đã biên soạn biểu đồ sau, cho thấy rằng tốc độ tăng trưởng của bitcoin vào đầu năm 2021 vẫn đang tiếp tục do chu kỳ 4 năm kéo dài.

“Sự đột phá của thị trường tăng giá chưa bao giờ biến mất. Chúng tôi tiếp tục tham gia vào thị trường Bitcoin tăng giá từ năm 2020. Chu kỳ dài hơn. Nó sẽ tồn tại lâu hơn hay một cấu trúc mới sẽ được hình thành? Đây là một câu hỏi sẽ được trả lời trong thời gian sắp tới. “

bitcoin

Biểu đồ BTC / USD – 3 ngày Nguồn: Jordan Lindsay

Hodler tiếp tục mua BTC trong quý đầu tiên

Những người nắm giữ dài hạn đã tăng vị thế của họ lên 17% kể từ cuối tháng 11 và tiếp tục tích lũy bitcoin trong quý đầu tiên của năm 2022, và chúng là lý do chính cho đợt tăng giá vào tuần trước. Dựa theo dữ liệu với IntoTheBlock, khi bitcoin lại vượt qua khu vực 48.000 đô la, số dư mà người sở hữu nắm giữ trong hơn một năm hiện là ATH.

Tiếp theo đối với bitcoin có vẻ khá tốt và thị trường có thể đạt 50.000 đô la nếu mức kháng cự hiện tại bị phá vỡ.

Bằng cách sử dụng chỉ báo IOMAP (Giá tiền vào / ngoài), IntoTheBlock xác định giá mua và giá bán ngắn hạn chính. Mức kháng cự quan trọng của bitcoin là khoảng 48.479 USD, trong đó 2,38 triệu địa chỉ lưu trữ 1,16 triệu BTC. Vượt quá mức này có thể giúp bitcoin hướng tới khu vực 50.000 USD.

bitcoin

Chỉ báo Vào / Ra tiền Xung quanh Chỉ báo Giá | Nguồn: IntoTheBlock

Theo phân tích dữ liệu Trên chuỗi Santiment, giá thị trường hiện tại của bitcoin là cao nhất kể từ những ngày đầu tiên của tháng 1, khi BTC mở cửa hàng năm ở mức 48.033 đô la.

Theo Santiment, số lượng vị thế bán khống ngày càng tăng trên các sàn giao dịch chứng khoán đã trở thành một yếu tố chính trong việc tăng giá lên mức hiện tại. Mức cao nhất trong 11 tuần được đưa ra sau khi lo ngại về lạm phát, chiến tranh và Covid giảm bớt, mang lại cho các nhà giao dịch BTC lợi nhuận giao dịch trung bình hơn 10%.

Các nhà đầu tư bitcoin duy trì niềm tin mạnh mẽ vào tài sản

Nhìn vào phân tích dữ liệu của Glassnode, tốc độ nguồn cung mỗi năm đang nhanh chóng đạt đến mức ATH do lượng BTC tích lũy trong quý đầu tiên của năm 2021 vẫn chưa được sử dụng trong ví của các nhà đầu tư. Điều này thường cho thấy rằng các nhà đầu tư Bitcoin duy trì niềm tin mạnh mẽ vào tài sản bất chấp nhiều rào cản vĩ mô và địa chính trị.

Nguồn: Glassnode

So sánh động lực cung này với các chu kỳ trong quá khứ, rất có thể bitcoin đã hoạt động tốt trong nửa sau của thị trường gấu. Tuy nhiên, chủ sở hữu cũng đã chi một phần, có lẽ dưới hình thức thoái vốn hợp lý, nhưng khoản tích lũy lớn dường như đã diễn ra trong khoảng 35.000 đến 42.000 USD, hấp thụ áp lực từ người bán.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Kường

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Đăng ký Telegram | Theo dõi trang Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.