Vì Kwon bị buộc tội tạo ra Giao thức nhân bản cho các nhà bán lẻ gian lận

Vì Kwon bị buộc tội tạo ra Giao thức nhân bản cho các nhà bán lẻ gian lận


FatManTerra, một nhà phân tích Terra và là nguồn cung cấp thông tin rò rỉ, đã cáo buộc Mirror Protocol về:

“Trò hề được thiết kế để làm giàu cho Do Kwon / VC bằng cách thao túng ban quản lý và lừa dối các nhà đầu tư bán lẻ.”

làm một kwon

Do Kwon là người sáng lập Terra

Thông qua Etherscan FatManTerra xác định ví trong đó các hợp đồng thông minh để phát triển Giao thức Mirror được triển khai. Ví này tạo hợp đồng thông minh 0xdb27, theo FatManTerra, là một phần của cơ sở hạ tầng và cung cấp thanh khoản (LP) cho Giao thức Mirror.

Hợp đồng hoạt động như một nhóm LP cho nhiều giao thức, nhưng hiện không có bằng chứng hoặc phủ nhận rằng nó thuộc về Giao thức Mirror.

FatManTerra làm nổi bật ví này:

“Sở hữu hầu hết các tấm gương trên Ethereum. Kết quả là họ đã nhận được hầu hết các giải thưởng MIR, cho phép họ có nhiều tiếng nói hơn trong các quyết định quản lý.

Theo CoinMarketCap, ví được đề cập là một trong 20 ví hàng đầu trên THẾ GIỚI. Những con số này trùng khớp với cáo buộc sau đó của FatManTerra.

“Tôi đã tìm thấy bằng chứng cho thấy ví này và các ví liên quan đang cố gắng làm cho việc quản lý THẾ GIỚI không bị kiểm soát bởi một thực thể đa số bằng cách chia THẾ GIỚI thành một số ví ẩn danh mới.”

Tất cả WORLDS được lưu trữ trong một số ví nhất định trên Twitter chủ đề rõ ràng tất cả đều đang bị đe dọa, trao cho họ quá nhiều quyền biểu quyết trong việc quản lý THẾ GIỚI nói chung.

FatManTerra sau đó dứt khoát một số ví đã tương tác bằng cách kết nối các mã thông báo thông qua một lỗ sâu, chuyển mAsset từ Ethereum sang Terra, mua UST với giá 750 triệu đô la và phân phối MIR cho nhiều ví tương tự như những ví được mô tả trước đó.

Một lần nữa, FatManTerra tuyên bố rằng ai đó – người sở hữu nhiều vốn và có quyền truy cập vào hợp đồng LP – đang phân phối mã thông báo MIR trên nhiều ví để làm cho giao thức phi tập trung hơn. Khẳng định này chắc chắn đã làm hỏng danh tiếng của Mirror Protocol. Tuy nhiên anh ấy thay đổi hướng buộc tội trong phần tiếp theo của chủ đề.

“Đây là một phần thú vị khác. Một trong những địa chỉ trên (https://finder.terra.money/mainnet/tx/DD210FB827668776AAD76D3C6ADE4503285983BCCD1673A42EA9CA2047A7C743) đã kết nối lệnh chuyển tiền với https: // ethereumscand.

FatManTerra tin rằng một trong những ví mà anh ta đang giám sát đã gửi một mã thông báo đến DAO, có nhà tư vấn chính thức là Do Kwon. Sau đó, anh ấy mô tả cách quỹ MIR được tích hợp vào mạng ví này và chuyển sang Binance, KuCoin để bán trên thị trường mở.

Bất kỳ ai cũng có thể truy tìm và xác minh các khoản phí với dữ liệu trong chuỗi và anh ta tuyên bố:

“Tôi xác nhận rất nhiều điều mà các nhân viên hiện tại của Jump đã nói với tôi.”

“Tôi khuyên mọi người nên nghiên cứu dữ liệu bất cứ khi nào có thể và tự rút ra kết luận.”

Các liên kết đến mỗi ví đều có sẵn trong chủ đề và lợi thế của blockchain là thông tin được cung cấp miễn phí trên toàn thế giới.

Câu hỏi bây giờ là liệu những ví này có được liên kết với Do Kwon và Jump Capital hay không, theo FatManTerra, và liệu các nguồn giấu tên của nó có được công bố để tiết lộ thêm thông tin hay không.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Nhà nhà

Theo Cryptoslate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.