Vào năm 2022, FOMO sẽ phát triển trong lĩnh vực bán lẻ, nhưng không ai tìm kiếm bitcoin trên Google

Vào năm 2022, FOMO sẽ phát triển trong lĩnh vực bán lẻ, nhưng không ai tìm kiếm bitcoin trên Google

Các nhà đầu tư nhỏ lẻ vào bitcoin dường như đang hoảng sợ, nhưng dữ liệu mới cho thấy tình hình không lạc quan như tưởng tượng.

Trong một tweet Vào ngày 4 tháng 4, nhà phân tích chính William Clemente của Blockware đã phát hiện ra sự gia tăng trong nguồn cung BTC được lưu trữ trong dịch tả bán lẻ.

Tăng trưởng bán lẻ của FOMO trong năm 2022 là một “ngoại lệ”

Được gọi là “bán lẻ” vì các tổ chức có 1 BTC trở xuống thường là người dùng hơn là các nhà đầu tư tổ chức hoặc công ty.

Theo nhà phân tích của hãng dữ liệu Glassnode, những người chơi nhỏ hơn này sẽ tăng đáng kể thị phần của họ trong tổng nguồn cung BTC vào năm 2022.

Clemente theo truyền thống đã cảnh báo rằng những phát triển như vậy trùng khớp với giá vĩ mô, nhưng với hành vi gần đây của BTC, nó không giống bất kỳ sự phát triển nào khác.

“Đó là một lịch trình thực sự thú vị. Các nhà bán lẻ (0-1 BTC) hiện đang mua với tỷ giá cao thứ hai trong lịch sử bitcoin. Nhìn vào lượng nắm giữ của các nhà bán lẻ, hầu hết các đỉnh đều trùng với các đỉnh vĩ mô, nhưng trong một số trường hợp, chúng được mua một cách chiến lược. Sự gia tăng này là một ngoại lệ. “

bitcoin

Nguồn cung bitcoin do các nhà đầu tư bán lẻ sở hữu Nguồn: William Clemente

Mỗi phân khúc của nhóm bán lẻ từ 1 BTC đến khung nhỏ nhất 0,001 BTC đã phát triển trên thị trường theo thời gian, nhưng đã có một sự gia tăng đáng kể kể từ giữa tháng Hai.

Giờ đây, các tổ chức sở hữu 0,1 BTC đến 1 BTC kiểm soát gần 800.500 BTC.

“Hoặc là chúng tôi thất bại, hoặc nhà bán lẻ chọn sử dụng bitcoin làm tài khoản tiết kiệm và từ bỏ hệ thống fiat. Tôi hy vọng rằng sự lạc quan là điều thứ hai, ”Clemente nói thêm.

bitcoin

Giao BTC do có địa chỉ 0,1-1 BTC giữ và giá cả BTC / USD | Nguồn: Glassnode

Khi bitcoin tiếp cận 50.000 đô la và vượt ra ngoài phạm vi giao dịch năm 2022, số lượng giao dịch sinh lợi cho những người nắm giữ ngắn hạn ngày càng tăng. Những người nắm giữ ngắn hạn là những người tham gia thị trường từ 155 ngày trở xuống.

Tuy nhiên, dữ liệu của Glassnode cho thấy sự chuyển đổi đầu tư của những người nắm giữ ngắn hạn từ lỗ sang lãi cũng đi kèm với đỉnh giá trong những năm qua.

Biểu đồ lãi / lỗ từ nguồn cung cấp Bitcoin | Nguồn: Glassnode

Không ai đang tìm kiếm Bitcoin trên Google

Trong khi trọng tâm là thói quen của nhà đầu tư với khối lượng chuỗi quan trọng khoảng 50.000 đô la, bitcoin không được thị trường chính thống quan tâm.

Dữ liệu của Google Xu hướng cho thấy mối quan tâm đến “bitcoin” trên khắp thế giới ít tương tác hơn bao giờ hết kể từ khi nó đạt mức cao nhất vào tháng 11 năm ngoái.

Không chỉ vậy, xu hướng tiếp tục giảm, Google dự đoán rằng bitcoin sẽ nằm trong danh sách có lượng tìm kiếm tương đối thấp nhất trong nhiều năm nếu tiếp tục như vậy.

bitcoin

Dữ liệu tìm kiếm trên toàn thế giới “Bitcoin” Nguồn: Google Xu hướng

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Nhà nhà

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Đăng ký Telegram | Theo dõi trang Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.