Vào cuối năm, bitcoin có thể giao dịch trên mức 30.000-50.000 đô la

Vào cuối năm, bitcoin có thể giao dịch trên mức 30.000-50.000 đô la

Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz đang điều chỉnh quan điểm của mình về Bitcoin khi những người chơi mới tiếp tục bước vào thế giới công nghệ blockchain.

bitcoin

Mike Novagratz là CEO của Galaxy Digital

Trong báo cáo thu nhập Galaxy Digital quý 4, tỷ phú nói rằng trong bối cảnh ngành công nghiệp tiếp tục đổi mới và sự quan tâm ngày càng tăng từ các nhà đầu tư nói chung, ông hy vọng bitcoin sẽ vượt mức dự báo về giá vào năm 2022 trước đó.

“Ban đầu, tôi nói rằng đây sẽ là một năm giao dịch phạm vi, từ 30.000 đô la đến 50.000 đô la bitcoin và hơn thế nữa.

Nhưng với chu kỳ áp dụng và cách thị trường giao dịch và người mới muốn tham gia, những đổi mới mà chúng tôi thấy trong Web3 và trong không gian Metaverse, quan điểm của tôi mang tính xây dựng hơn so với hồi đầu năm. .

Vì vậy, tôi sẽ không ngạc nhiên nếu vào cuối năm giá tiền điện tử tăng cao hơn nhiều.

Tiếp theo, Novagrats thảo luận về cuộc xâm lược của Nga vào Ukraine và một loạt các biện pháp trừng phạt quốc tế có thể định hướng lại quan điểm của mọi người về tiền điện tử trong tương lai.

“Nga đã bắt đầu một cuộc chiến ở Ukraine. Sự phát triển này tạo ra áp lực lạm phát lớn hơn trong chu kỳ hàng hóa. Cùng với đó là rủi ro lớn, việc bán tài sản đầy rủi ro và đáng lo ngại, nhưng nó cũng bổ sung thêm một câu chuyện về tiền điện tử thực sự tích cực và tiếp tục đẩy nhanh việc áp dụng.

Năm nay khó khăn nhưng không thiếu lợi ích cho tiền điện tử: tính vĩ mô không chắc chắn nhưng dễ tiếp thu hơn … Một phần của câu chuyện là châu Âu và Hoa Kỳ đang nói với Nga rằng những khoản dự trữ tiền mặt này không thực sự là dự trữ của bạn.

Lần đầu tiên trong sự nghiệp đầu tư của tôi, mọi người nói, “Chờ đã.” Khi điều đó xảy ra, còn Trung Quốc và kho bạc 1,4 nghìn tỷ đô la của họ thì sao?

Câu chuyện với Bitcoin và các đồng tiền khác đang trở nên thuận lợi hơn. Tôi không nghĩ rằng nó sẽ chống lại. Chúng ta đang ở trong một thế giới Balkanized và nơi các tài sản tiền điện tử phù hợp tiếp tục là chủ đề tranh luận, nhưng chúng sẽ phát triển trên quy mô lớn. “

Kết luận lại ý kiến ​​của mình, nhà đầu tư đã trích dẫn một cuộc phỏng vấn gần đây với Bộ trưởng Tài chính Janet Yellen về tiền điện tử.

“Chúng ta không nên quên rằng Bộ trưởng Janet Yellen gần đây đã thực hiện một cách tiếp cận lạc quan hơn nhiều đối với tiền điện tử. Những luồng gió chính trị ở DC đang thay đổi.

Tôi nghĩ rằng các đảng viên Đảng Dân chủ chống lại tiền điện tử hiểu rằng cử tri thực sự thích tài sản này. Vì vậy, bạn sẽ thấy những thay đổi về mặt quy định. “

Tại thời điểm viết bài, bitcoin giảm 0,3% và đang giao dịch ở mức 46.392 USD.

bitcoin

BTC / USDT Nguồn: Tradingview

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Nhà nhà

Theo DailyHodl

Theo dõi trang Twitter | Đăng ký Telegram | Theo dõi trang Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.