Tỷ phú Bill Miller gọi bitcoin là “bảo hiểm” chống lại suy thoái

Tỷ phú Bill Miller gọi bitcoin là “bảo hiểm” chống lại suy thoái

Bill Miller gần đây đã tuyên bố rằng “Bitcoin hoạt động mà không có sự can thiệp của Fed hoặc bất kỳ tổ chức nào khác” trong thời kỳ thị trường bất ổn gần đây. Ông nói thêm: “Tôi coi bitcoin như một chính sách bảo hiểm.”

Vậy tại sao lại như vậy, chúng ta hãy cùng nhau VNCryptos tìm hiểu những gì.

Tỷ phú Bill Miller gọi bitcoin "bảo hiểm" chống lại suy thoái tài chính
Tỷ phú Bill Miller gọi bitcoin là “bảo hiểm” chống lại suy thoái tài chính

Tỷ phú Bill Miller ủng hộ việc mua bitcoin

Tỷ phú Bill Miller, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của tổ chức đầu tư Miller Value Partners, cho rằng bitcoin được xem như một chính sách bảo hiểm chống lại sự suy thoái tài chính toàn cầu.

Xuất hiện trong một cuộc trò chuyện về “Giàu có hơn, khôn ngoan hơn, hạnh phúc hơn”, tức là (giàu có hơn, thông minh hơn, hạnh phúc hơn) ngày 24 tháng 5 năm 2022 ủng hộ việc coi tiền điện tử là phương tiện để mọi người tiếp tục hoạt động trên thị trường tài chính trong tình hình hiện tại.

Ông nêu ví dụ về sự sụp đổ của cơ sở hạ tầng tài chính của Afghanistan sau khi Mỹ rút quân vào tháng 8 năm 2021.

Khi Hoa Kỳ rút tiền khỏi Afghanistan, Western Union đã ngừng hỗ trợ gửi tiền từ Hoa Kỳ đến Afghanistan. Nhưng nếu bạn có bitcoin, tất cả đều tốt. Bitcoin của bạn vẫn ở đó và bạn có thể gửi chúng cho bất kỳ ai trên thế giới chỉ qua điện thoại.

Bill Miller nói.

Miller trích dẫn một số ví dụ về cách Crypto hoạt động như một bảo hiểm và lưu ý thêm về cách bitcoin thay đổi trong giai đoạn đầu của đại dịch và cách Fed phản ứng với bitcoin.

Khi Fed bắt đầu rút một lượng lớn tiền từ viện trợ. Và về cơ bản thì bây giờ BTC vẫn hoạt động bình thường mà không có FED hay bất kỳ tổ chức nào khác. Và sau đó giá BTC tăng vọt.

Bill Miller nói trong cuộc trò chuyện

Tỷ phú Bill Miller nói thêm: “Tôi coi nó như một hợp đồng bảo hiểm”.

Ngoài ra, Miller cũng không hài lòng với những lời chỉ trích của Warren Buffett về bitcoin, rằng bitcoin không mang lại giá trị thực và Buffett sẽ không mua bất kỳ bitcoin nào trên thế giới, ngay cả khi nó có giá 25 USD.

Không giống như Buffett, Miller tin rằng mục tiêu đầu tư không phải là sở hữu bất kỳ tài sản nào mang lại giá trị, và mục đích đầu tư là kiếm tiền.

Ngoài ra, tỷ phú Bill Miller còn được biết đến với việc quản lý danh mục đầu tư của mình trong 15 năm liên tục từ 1991 đến 2005, đều đặn vượt qua chỉ số S & P500. Và, như bạn đã biết, anh ấy là một fan hâm mộ của bitcoin, đã đầu tư một nửa số vốn của mình vào bitcoin vào tháng Giêng.

Vậy là bạn đã tìm hiểu xong về Bill Miller trong khi tiếp tục ủng hộ bitcoin. Xem thêm bài viết về Nike metavers.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.