Trong bối cảnh các nhà đầu tư “khẩn cấp” giảm lỗ, phí giao dịch tăng và khối lượng bitcoin

Trong bối cảnh các nhà đầu tư “khẩn cấp” giảm lỗ, phí giao dịch tăng và khối lượng bitcoin


Các nhà đầu tư đang khẩn trương chuyển bitcoin sang thị trường chứng khoán để giảm rủi ro cho danh mục đầu tư của họ hoặc bảo vệ các vị thế ký quỹ với nhiều tài sản thế chấp hơn, một báo cáo gần đây của Glassnode cho biết.

Khi số lượng giao dịch trong mạng Bitcoin đã tăng mạnh trong tuần qua, tổ chức tư vấn blockchain Glassnode coi đây là một giao dịch “khẩn cấp” được thực hiện bởi các nhà đầu tư mạo hiểm.

Có tới 42.800 giao dịch đã được xác nhận bằng Bitcoin (BTC) Mempool vào tuần trước. Đây có thể là những giao dịch “khẩn cấp” vì chi phí thanh toán cho giao dịch tương đối cao, một nhà phân tích cấp cao tại Glassnode cho biết. Phí giao dịch trung bình đã tăng lên 2,72 đô la vào tuần trước, cao hơn khoảng 15% so với bình thường, theo công ty theo dõi mạng trực tuyến Bitinfocharts.

Xung mạng blockchain là nơi mà các giao dịch được gửi đi trước khi xác nhận trong một blockchain. Hoa hồng trả cho một giao dịch càng cao thì càng có nhiều khả năng được chọn trước.

Glassnode cho biết các nhà đầu tư đã trả phí trên mức trung bình để ưu tiên giá thầu của họ nhằm giảm rủi ro danh mục đầu tư hoặc thêm tài sản thế chấp vào các vị trí ký quỹ của họ vì giá BTC đã bốc hơi hơn 19% trong bảy ngày qua. Chỉ hơn 15% phí trả cho các giao dịch trực tuyến liên quan đến lãi suất tiền gửi và những con số đó chỉ cao hơn vào tháng 5 năm 2021, trong một đợt bán tháo mạnh khác.

Bitcoin giảm xuống 31 nghìn đô la

Trong phần lớn thời gian của năm 2022, dòng bitcoin từ các sàn giao dịch đã vượt quá dòng vào, nhưng tuần trước điều đó đã thay đổi khi dòng vào nhiều hơn 50 triệu đô la. Glassnode nói rằng tổng khối lượng giao dịch liên quan đến sàn giao dịch chỉ vượt quá trong tháng 10 và tháng 11 năm ngoái và tương ứng với đỉnh của thị trường tăng giá vào cuối tháng 12 năm 2017 và đầu tháng 1 năm 2018.

Glassnode cũng lưu ý rằng kể từ giữa tháng 4, việc tích lũy BTC đã có xu hướng thấp. Những người sở hữu “tôm” dưới 1 bitcoin đã là những người tích lũy được nhiều nhất so với bất kỳ nhóm ví nào trong tuần trước, nhưng sức mạnh tổng hợp của họ cũng yếu hơn so với những tháng trước đó của năm nay.

Người bán lớn nhất hiện đang ở trong nhóm, có ít nhất 10.000 BTC. Theo Glassnode, các bản phân phối lớn hơn tích lũy trong phần lớn thời gian của năm 2022, nhưng hầu hết các pin là những loại chứa ít hơn 1 BTC đến 10 BTC.

Phí và số lượng giao dịch bằng Bitcoin ngày càng tăng

Do các khoản phí chung được chi cùng với phí bảo hiểm, khi các nhà đầu tư muốn khẩn trương thoát ra khỏi các vị thế có nhiều biến động hơn, có vẻ như thị trường bitcoin có thể tiếp tục giảm.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Thầy giáo Mr.

Theo Cointelegraph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.