Tin tặc bắt đầu phân phối tiền điện tử bị đánh cắp từ Ronin

Tin tặc bắt đầu phân phối tiền điện tử bị đánh cắp từ Ronin

625 triệu đô la gần đây bị đánh cắp từ Ronin đang được tích cực phân phối vào các ví và giải pháp khác nhau để che dấu vết và rút tiền mặt.

Theo WuBlockchain, 1.000 ETH đã được chuyển đến một địa chỉ Ethereum khác mà không để lại dấu vết. Sau đó, hacker đã chuyển 200 ETH sang một giải pháp trộn Tornado Cash để che giấu chuyển động của các khoản tiền bị đánh cắp.

Mặc dù 1.200 ETH là một số tiền tương đối nhỏ so với tổng số 610 triệu, nhưng chúng ta vẫn có thể hiểu tại sao hacker lại phân phối lại số tiền đó. Cách duy nhất để kiếm được khối lượng lớn tài sản kỹ thuật số là sử dụng các sàn giao dịch tập trung có tính thanh khoản cao với khối lượng lớn có thể xử lý khối lượng lớn như vậy.

Nhưng bất kỳ sàn giao dịch tập trung nào hiện đang chặn các khoản tiền được đánh dấu là bị đánh cắp từ mạng Ronin. Nhờ tính mở của công nghệ blockchain, người dùng có thể theo dõi nguồn gốc và điểm kết thúc của mỗi đồng tiền nếu nó không bị “rửa” bằng các giải pháp trộn tiền.

Trước đây, nhiều dự án liên quan đến tiền điện tử, bao gồm sàn giao dịch, nền tảng giao dịch OTC và giải pháp DeFi, đã nói với người dùng rằng họ sẽ hạn chế bất kỳ khoản tiền nào được cộng đồng đánh dấu là “bị đánh cắp”.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Theo U.today

Theo dõi trang Twitter | Đăng ký Telegram | Theo dõi trang Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.