Tín hiệu Bitcoin nhấp nháy đáy, có thể đảo ngược xu hướng

Tín hiệu Bitcoin nhấp nháy đáy, có thể đảo ngược xu hướng


Một nhà giao dịch cho biết bitcoin vừa cho thấy một tín hiệu đánh dấu mức đáy của các thị trường gấu trước đó.

Trong một phiên chiến lược mới, Kevin Swenson cho biết khối lượng bitcoin hàng tuần trên Coinbase cho thấy khả năng giá sẽ đảo chiều.

“Điều thu hút mọi người bây giờ, tất nhiên là khối lượng hàng tuần trên Coinbase và các tín hiệu khối lượng hàng tuần này cực kỳ đáng tin cậy trong việc dự đoán các mức đáy và đỉnh chính của thị trường.

Các dấu hiệu của khối lượng lớn: đỉnh của thị trường tăng giá và tối thiểu là 6.000 đô la vào năm 2017, tối thiểu là 3.000 đô la vào năm 2018, đỉnh cao là 14.000 đô la vào năm 2019, sự sụp đổ của Covid, dưới 30.000 đô la vào năm 2021.

Nhìn vào phía bên phải của biểu đồ, bạn có thể thấy rằng điều này đang xảy ra một lần nữa. “

bitcoin

Nguồn: Kevin Swenson

Trong khi khối lượng hàng tuần trên Coinbase đã được chứng minh là một chỉ báo đáy đáng tin cậy trong quá khứ, Kevin Swenson dự đoán rằng lần này mọi thứ có thể khác khi bitcoin theo dõi chặt chẽ giá thị trường chứng khoán Hoa Kỳ.

“Bây giờ chúng tôi thấy các dấu hiệu cho thấy khối lượng bitcoin vượt quá tất cả các mức trước đó trong biểu đồ của Coinbase. Nếu kể từ bây giờ thị trường chứng khoán chuyển sang xu hướng tăng giá, ít nhất nó sẽ là đáy cho một đợt tăng giá tạm thời. Nó có thể sẽ ở dưới đáy trong một thời gian khá dài. Nếu S&P 500 bắt đầu giảm và sau đó được kiểm tra bên dưới, đó có thể là một tín hiệu không chính xác và rất có thể sẽ kiểm tra dưới mức 20.000 đô la, 22.000 đô la hoặc đường trung bình động 200 đơn giản.

Michael Sailor: Sự sụp đổ thị trường mới nhất có thể là một bước ngoặt

Giám đốc điều hành của MicroStrategy, Michael Sailor, đã phản ánh về tương lai của tiền điện tử một tuần sau khi stablecoin của UST sụp đổ và tạo ra tác động đáng kể đến ngành.

Trong một cuộc phỏng vấn với Charles Payne, người dẫn chương trình Fox Business Sailor để nói Tài sản kỹ thuật số có thể được chia thành 3 loại khác nhau.

“Các sự cố cho thấy toàn bộ thế giới tiền điện tử bao gồm ba loại: đồng tiền lý tưởng, là bitcoin và tài sản kỹ thuật số.

Một vài đồng tiền không hoàn hảo là đồng ổn định. Thế giới muốn đô la kỹ thuật số. Chúng tôi đã rất cố gắng tìm. Họ trông giống như quỹ bóng thị trường tiền tệ.

Sau đó là vô số điều nguy hiểm. Altcoin là chứng khoán chưa được đăng ký và những gì chúng ta thấy trong tuần này là sự thất bại của các altcoin.

Thế giới muốn các stablecoin mà họ có thể tin tưởng. “

Sau khi đồng ổn định thuật toán UST của Terra mất đi tính ràng buộc và đồng tiền thay thế của LUNA giảm hơn 99%, người sáng lập MicroStrategy tin rằng những tiêu cực lâu dài sẽ có lợi cho bitcoin đồng thời đẩy nhanh quá trình quản lý.

“Tôi nghĩ rằng toàn bộ vụ sụp đổ tiền điện tử này sẽ rất có lợi cho Bitcoin. Điều này sẽ tăng tốc độ quy định rất cần thiết đối với stablecoin, altcoin và sàn giao dịch.

Nó giúp loại bỏ sự bế tắc chính trị, giúp thế giới hiểu được sự khác biệt giữa bitcoin và mã thông báo bảo mật, điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc thoát khỏi các tổ chức vào không gian này.

Các nhà đầu cơ bitcoin nói rằng ngoài việc kiếm vốn trong ngành, mọi người cũng bị thu hút bởi tiền điện tử như một giải pháp thay thế cho các khoản đầu tư tách biệt với thị trường chứng khoán.

“Tôi nghĩ mỗi tuần chúng tôi đều tạo ra những bước chuyển mình mới … Chúng tôi đánh bại Goldman Sachs, đánh bại các ngân hàng lớn và đánh bại Fidelities.

Mọi người hiểu rằng đây là một ý tưởng tuyệt vời và ý tưởng cơ bản là hàng tỷ người trên hành tinh không cần phải chơi tiền tiết kiệm của họ trên thị trường chứng khoán hoặc trong các sòng bạc để tránh phá sản.

Vì vậy, tại sao không đầu tư vào một đồng tiền có dự trữ hạn chế, có lẽ là loại tiền tệ “ổn định” nhất mà nhân loại từng phát minh, được gọi là Bitcoin, và chỉ cần chờ đợi? ”

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Minh An

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.