Tin đồn đúng sự thật, Apple sẽ tích hợp Bitcoin

Tin đồn đúng sự thật, Apple sẽ tích hợp Bitcoin

Tin đồn rằng Apple đang tích hợp Bitcoin đang lan truyền với tốc độ chóng mặt. YouTuber Crypto Rover đã tổng hợp tin đồn này, cho thấy rằng phản ứng dây chuyền sẽ dẫn đến sự trỗi dậy của Bitcoin.

Trong quá khứ, đã có nhiều báo cáo về mối quan hệ giữa Apple và tiền điện tử. Có lẽ ví dụ nổi bật nhất là cuộc thảo luận rằng bitcoin đã được thêm vào như một tài sản dự trữ hơn một năm trước.

Tuy nhiên, dù được chú ý nhưng tất cả những tin đồn này đều không trở thành sự thật. Nhưng liệu lần này sẽ khác chứ?

bitcoin

CEO Strike tiết lộ mối liên hệ giữa Bitcoin và Apple

Giám đốc điều hành của Strike, Jack Mahlers tin rằng mọi thứ có thể khác. Cuối tháng trước, Mallers đã đăng một dòng tweet không chú thích bao gồm một video từ chiến dịch năm 1997 của Apple, “Hãy nghĩ khác đi”.

Đoạn trailer giới thiệu những thước phim đen trắng về các nhân vật lịch sử nổi tiếng, bao gồm Albert Einstein, Mahatma Gandhi, Thomas Edison và Mohammed Ali. Phần lồng tiếng đi kèm là về những kẻ xấu, những kẻ nổi loạn và những kẻ gây rối thường bị coi là điên rồ, nhưng chính họ mới là người thúc đẩy sự đổi mới.

Vài ngày trước đó, Mahlers cũng xuất bản Fr. tweet về hội nghị Bitcoin 2022 sắp tới ở Miami từ ngày 6 đến ngày 9 tháng 4.

Bốn hình ảnh kèm theo dòng tweet. Đầu tiên là hệ thống thanh toán bằng mã QR, sau đó là tuyên bố sứ mệnh của Strike, sau đó là ảnh Mahlers đứng trước máy ATM của Chase trong chiếc mũ Apple mang màu sắc thương hiệu của Google và cuối cùng là quảng cáo cho bài phát biểu của Mahlers tại hội nghị.

Thông báo lớn nhất của hội nghị năm ngoái về bitcoin là tin tức rằng El Salvador sẽ chấp nhận bitcoin như một khoản thanh toán hợp pháp. Rất có thể, sự kiện năm nay sẽ là một sự kiện khác, nếu không muốn nói là bùng nổ hơn.

Tin đồn

Theo Bloomberg, Apple đang nghiên cứu công nghệ xử lý thanh toán của riêng mình, công nghệ này sẽ giảm sự phụ thuộc vào các bên thứ ba.

Về lâu dài, Apple cung cấp một loạt các chức năng thanh toán nội bộ, bao gồm xử lý thanh toán, đánh giá rủi ro tín dụng, phân tích gian lận, kiểm tra mức độ tín nhiệm và các dịch vụ. Dịch vụ khách hàng bổ sung nếu họ muốn mở rộng Apple Pay.

Cũng có thể có chỗ cho bitcoin, như Mahlers đã đề xuất trong các dòng tweet bí ẩn của mình.

Năm ngoái, CEO Tim Cook của Apple đã phủ nhận tin đồn rằng công ty sẽ bổ sung bitcoin làm tài sản cho kho bạc. Anh ấy cho biết bản thân anh ấy không xem cổ phiếu của Apple như một phương tiện để ảnh hưởng đến tiền điện tử. Cook cũng cho biết công ty không có kế hoạch “sử dụng tiền điện tử cho các sản phẩm của mình”, nhưng đang xem xét các khía cạnh khác của thị trường.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Kường

Theo CryptoSlate

Theo dõi trang Twitter | Đăng ký Telegram | Theo dõi trang Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.