Tìm kiếm điều gì khi bitcoin phục hồi hơn 10% mỗi ngày?

Tìm kiếm điều gì khi bitcoin phục hồi hơn 10% mỗi ngày?


Hôm qua, bitcoin một lần nữa cố gắng phục hồi trên 30.000 USD sau khi giảm xuống dưới 26.000 USD. Giá cao hơn gần 10% trong 24 giờ, cho thấy tín hiệu tăng giá mạnh mẽ sau những điều khó khăn. Có vẻ như phe bò đang cố gắng củng cố vị thế của họ để phục hồi dần dần, mặc dù các yếu tố vĩ mô vẫn bất ổn.

Tàu lượn siêu tốc Bitcoin tiếp tục

Sau khi giảm xuống mức thấp mới sau sự cố LUNA, bitcoin đang trên đường phục hồi trở lại. Phe bò đã tăng giá và các chỉ báo cũng đang hỗ trợ thêm cho họ.

Một bức tranh thú vị là cả dòng vốn vào và ra trên các sàn giao dịch đang tăng lên. Điều này chắc chắn sẽ tạo tâm lý hoang mang cho nhà đầu tư khi tâm lý thị trường mất cân bằng.

Tổng số tiền được chuyển từ sàn giao dịch | Nguồn: Glassnode

Dòng chảy BTC từ các sàn giao dịch đạt mức tối đa kể từ ngày 9 tháng 5 và trùng với đỉnh của tháng 7 năm 2021. Điều này cho thấy tâm trạng rất lạc quan của các nhà đầu tư trên thị trường tiếp tục HODL Bitcoin với tầm nhìn dài hạn. Chỉ báo này hữu ích để có được cái nhìn rộng hơn về một tài sản vì việc giữ tài sản đó tránh xa các sàn giao dịch sẽ hạn chế khả năng bán tháo trong thời gian dài.

bitcoin

Khối lượng BTC chuyển trên sàn giao dịch Nguồn: Glassnode

Ngược lại, dòng BTC chảy vào thị trường chứng khoán cũng ngày càng nhiều. Kể từ ngày 9 tháng 5, nó một lần nữa ở mức rất cao. Điều này cho thấy rằng cuộc biểu tình có thể không tiếp tục và sẽ cần một sự kích hoạt lớn hơn để cải thiện tâm trạng.

Do thực tế là dòng tiền vào và ra của các sàn giao dịch gần đây đã đạt mức cao mới, khối lượng giao dịch BTC đã tăng mạnh. Kết quả là, khối lượng giao dịch trung bình ngày hôm nay đạt mức cao nhất trong chín tháng là 0,023 BTC.

bitcoin

Khối lượng giao dịch trung bình BTC | Nguồn: Glassnode

Tuy nhiên, áp lực mua gia tăng khi chỉ báo RSI di chuyển nhanh về phía bắc. Chỉ số này đã tăng từ 26 lên củng cố khoảng 43 chỉ trong 24 giờ. Đây là mức ấn tượng trong bối cảnh thị trường bất ổn gần đây, khuyến khích các nhà đầu tư mua vào và HODL.

bitcoin

Nguồn: TradingView

“Chuẩn bị”

Một tweet từ tài khoản Bitcoin chính thức mô tả thêm về sự biến động của thị trường BTC:

“Giới hạn của BTC là 68.990 đô la. Giảm giá 80% lên đến $ 13,798. Một nửa từ $ 27,000. Đây là bitcoin. Chuẩn bị. “

Đối với các nhà đầu tư mới, bài đăng này chứa mọi thứ bạn cần biết về hiệu suất của BTC vào tháng 5. Tiền điện tử có nhiều dấu hiệu phục hồi nhanh chóng, nhưng kể từ đó đã giảm đáng kể do mất mát. Ảnh hưởng của các yếu tố vĩ mô.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Nhà nhà

Theo AMBCrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.