Thượng nghị sĩ Ted Cruz bình luận về “Cánh tả ghét bitcoin”, chỉ trích Justin Trudeau và Elizabeth Warren

Thượng nghị sĩ Ted Cruz bình luận về “Cánh tả ghét bitcoin”, chỉ trích Justin Trudeau và Elizabeth Warren

Trong cuộc biểu tình của Đoàn xe Tự do ở Canada, Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Ted Cruz đã lôi kéo bitcoin đến Hội nghị Hành động Chính trị Bảo thủ (CPAC) nổi tiếng vào tháng Hai năm nay. Điểm nổi bật miễn là tiền điện tử này có khả năng chống lại sự kiểm duyệt.

“Cánh trái ghét bitcoin vì họ không thể kiểm soát nó.”

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Ted Cruz

Cruz đã chỉ trích tất cả mọi người, từ Justin Trudeau và Elizabeth Warren đến Đảng Cộng sản Trung Quốc vì đã từ bỏ bitcoin, nói rằng họ phản đối việc hạn chế quyền tự do tài chính và dân sự của công dân.

“Đó là một trong những lý do tôi rất đam mê bitcoin vì nó phi tập trung và không phô trương”, Ted Cruz nói trong một bài phát biểu.

Thượng nghị sĩ cũng đề cập rằng Tòa án tối cao Ontario đã ra lệnh cho nhà cung cấp Nunchuk đóng băng ví bitcoin và tiết lộ thông tin về tài sản kỹ thuật số được gửi cho những người phản đối ủy quyền chống tiêm chủng.

“Để tôi cho bạn một ví dụ sinh động. Justin Trudeau từng nói: “Tôi không thích những người lái xe tải. Vì vậy, chúng tôi sẽ lấy đi tài sản của bạn ”. Sau đó, tòa án đã cố gắng tịch thu số tiền mã hóa được chuyển cho những người lái xe tải. “

Sau đó, anh ấy đề cập đến một phản hồi qua e-mail nổi tiếng từ công ty ví Nunchuk cho chính phủ Canada, trong đó họ tuyên bố rằng không thể đóng băng các tài khoản vì “đây là cách hoạt động của phân quyền”.

Ted Cruz trích dẫn một phản hồi qua email:

“Chúng tôi không thu thập bất kỳ thông tin nào xác định người dùng ngoài địa chỉ email. Chúng tôi cũng không giữ bất kỳ chìa khóa nào. Do đó, chúng tôi không thể đóng băng tài khoản người dùng của mình “.

bitcoin

Toàn bộ bức thư của Nunchuk với phản hồi cho Tòa án Tối cao Ontario | Nguồn: Pomp

Sau đó, Ted Cruz nhấn mạnh một trong những phần quan trọng nhất của bức thư:

“Chúng tôi không thể ngăn họ di chuyển. Chúng tôi không sở hữu thông tin, định giá, sự tồn tại, bản chất, giá trị và vị trí của tài sản của người dùng. Đây là do thiết kế. Vui lòng xem cách tự bảo quản và khóa riêng hoạt động. Nếu đồng đô la Canada giảm giá, chúng tôi vẫn sẽ ở đây để phục vụ bạn ”.

Cruz nhấn mạnh tầm quan trọng của phân quyền và công nghệ blockchain. Bởi vì không có thực thể nào có thể kiểm soát blockchain hoặc ví của người dùng. Người dùng có toàn quyền kiểm soát tiền.

Kiểm soát trực tiếp ngăn chặn sự can thiệp của bất kỳ công ty, chính phủ hoặc bên thứ ba nào, cho phép trao đổi miễn phí tiền xu giữa những người dùng trên khắp thế giới.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Nhà nhà

Theo Cryptoslate

Theo dõi trang Twitter | Đăng ký Telegram | Theo dõi trang Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.