Thông báo về NikeLand Metaverse world

Thông báo về NikeLand Metaverse world

Mới đây, hãng giày thể thao nổi tiếng thế giới Nike đã bắt đầu chuẩn bị cho Metaverse thế giới, ra mắt NikeLand trên nền tảng trò chơi điện tử Roblox. Hôm nay chúng ta cùng nhau đi VNCryptos chỉ cần hiểu họ

Đã có một hệ sinh thái được thiết kế đặc biệt trên Roblox để người hâm mộ Nike thu thập, sáng tạo, cạnh tranh và chia sẻ kinh nghiệm được gọi là “NikeLand”. Nike đã tạo ra một không gian 3D cho các nhân vật nhập vai với nền là trụ sở chính của Nike. Cả một thế giới ảo được xây dựng với mục tiêu của Nike là biến thể thao trở thành một cách sống.

Nickland
Minh họa bởi NikeLand

Tại sao Nike lại chọn Roblox?

Ra mắt vào năm 2006, Roblox không chỉ là một nền tảng chơi game. Đây cũng là một nền kinh tế đang phát triển và hơn 200 triệu người dùng là giới trẻ. Bằng cách tạo ra một hệ sinh thái dựa trên blockchain độc đáo chạy trên mã thông báo ảo, gã khổng lồ chơi game đã thực sự thay đổi bộ mặt của thế hệ lập trình trò chơi tiếp theo và giúp mọi người dễ hiểu và dễ hiểu hơn.

Dấu vết đầu tiên của Roblox trong ngành công nghiệp blockchain là dựa trên cơ sở người dùng trẻ của họ và sự chú ý nhiều hơn đến công nghệ mới của Nike, dễ dàng nhận thấy rằng Nike sẽ đồng hành cùng Roblox. Ngoài ra, đây cũng là một bước góp phần vào sứ mệnh của Nike trong việc biến đổi các môn thể thao và gắn chúng vào một phong cách sống dành cho giới trẻ.

Hơn thế nữa, với các dự án NFT “CryptoKicks” của Nike, việc ra mắt sẽ thành công rực rỡ. Người hâm mộ tiền điện tử tin rằng những NFT này sẽ được giới thiệu cho Nike trong “NikeLand”.

NikeLand biến trò chơi thành môn thể thao của tương lai như thế nào?

Thông báo của NikeLand là một phần trong sứ mệnh của Nike nhằm thay đổi nhận thức của thế giới về môn thể thao này. Thương hiệu đã nói về điều này trên các kênh quảng cáo khác nhau, chẳng hạn như kênh Youtube, từ các vận động viên trẻ tuổi để truyền cảm hứng và khuyến khích người xem chơi thể thao.

Trong cuộc đua đường dài, Nike muốn Metaverse tổ chức các phiên bản trò chơi như các sự kiện thế giới, chẳng hạn như các trò chơi bóng chày trực tuyến trong vòng loại trực tiếp hoặc các trò chơi bóng đá trong thời gian diễn ra World Cup.

Các hoạt động dành cho khách tham quan NikeLand là gì?

Mang đến một cái nhìn mới cho các trò chơi cổ điển, NikeLand có nhiều cửa hàng cho người hâm mộ cũng như cho người chơi Roblox. Khách truy cập có thể tạo, chơi và trải nghiệm một thế giới hoàn toàn mới. Đây cũng là cơ hội để công ty sử dụng Metaverse làm thước đo mức độ phổ biến cho sản phẩm tiếp theo của mình và cuối cùng cho phép những người dùng hàng đầu sản xuất sản phẩm của riêng họ khi hợp tác với Nike.

Không có giới hạn cho sự sáng tạo và cạnh tranh

Xây dựng một sân chơi tại NikeLand bao gồm các đấu trường dành cho cộng đồng Roblox để giúp họ sử dụng kỹ năng của người dùng để cạnh tranh trong các trò chơi nhỏ. Với sự trợ giúp của hình ảnh từ Roblox, du khách có thể tham gia vào các trò chơi như khi họ chơi ở trường cũ, như nhảy, sàn nhung, ném bóng. Sáng tạo trong thế giới Metaverse là tùy chọn, vì NikeLand có các bộ dụng cụ dành cho những người sáng tạo có thể tạo các trò chơi nhỏ cho họ.

Tác động thực tế của phong trào

World Metaverse ảnh hưởng đến Thế hệ Z và Thế hệ Alpha thông qua các hành động vật lý, chẳng hạn như người dùng có thể tận dụng gia tốc kế trong điện thoại thông minh để biến các loài động vật trong thế giới thực thành chuyển động trong thế giới ảo. Ví dụ, người dùng có thể di chuyển cơ thể và điện thoại để tham gia vào các hoạt động chơi game như chạy, nhảy, v.v.

Phòng trưng bày thời trang kỹ thuật số nhân vật

Thay đổi nhân vật và tu sửa chắc chắn là phần hấp dẫn và thú vị nhất của NikeLand. Người chơi có thể thử các trang phục của Nike từ thư viện kỹ thuật số, bao gồm các tác phẩm kinh điển như Air Force 1 và Nike Blazer, cũng như các sản phẩm mới như Air Max 2021 và Force 1 Fontanka. Ngay cả những phụ kiện của Nike như Nike Tech Park và Nike ACG cũng có sẵn cho người dùng có thể mặc cùng những người hùng của họ.

Nickland
Hình minh họa của một phòng trưng bày ở NikeLand

Tham gia và giải thưởng

Theo Nike, thế giới ảo sẽ miễn phí tham gia cho người chơi Roblox. Có những phần thưởng như Blue Ribbon hoặc Gold Medal sẽ dành cho những người đánh bại những người còn lại và tìm cách mở rộng lãnh thổ của họ. Phần thưởng của dải ruy băng xanh có thể được biến thành vật liệu để xây dựng lãnh thổ và huy chương vàng mở ra cho các sản phẩm và vật phẩm thú vị của nhân vật.

Cuối cùng, cảm ơn bạn đã đọc tất cả thông tin về NikeLand mà chúng tôi thu thập được. Bạn có thể tham khảo thêm về Metaverse hay những sai lầm khi đầu tư Crypto, để không bỏ lỡ thông tin về thế giới, đồng thời có thêm kiến ​​thức cho bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.