Theo KOL Pentoshi, BTC sẽ phục hồi nhanh chóng vì Gấu không thể đẩy giá xuống thấp hơn

Theo KOL Pentoshi, BTC sẽ phục hồi nhanh chóng vì Gấu không thể đẩy giá xuống thấp hơn


Một nhà phân tích được theo dõi chặt chẽ cho biết cuộc biểu tình bitcoin hiện đang đến gần vì ông tin rằng động lực đang chuyển sang hướng có lợi cho phe bò.

Một nhà phân tích có biệt danh Pentoshi đã nói với 546.900 người theo dõi của mình trên Twitter rằng phe gấu đang nỗ lực để đẩy giá bitcoin nhưng không thu được kết quả như mong muốn.

Chiến lược gia tiền điện tử đã chia sẻ một biểu đồ đảo chiều của Bitcoin cho thấy khối lượng giao dịch khổng lồ nhưng độ biến động thấp.

“Âm lượng rất lớn ở trên cùng. Rất nhiều đồng tiền đi từ tay này sang tay khác với nỗ lực rất lớn. Nhưng người bán có được thưởng với giá đó không? Nó không giống như vậy. “

btc-phuc-hoi

Nguồn: Pentashi / Twitter

Theo chiến lược gia này, việc phe gấu không có khả năng đẩy giá bitcoin giảm xuống, bất chấp áp lực bán hàng cao, cho thấy rằng động lực sẽ nhanh chóng chuyển sang hướng có lợi cho phe bò.

“Thị trường giống như một con lắc. Động lượng thay đổi và sau đó sẽ có một khoảng dừng. Nó thường trông như thế này. Nếu một bên quá hung hăng nhưng không hiệu quả, con lắc sẽ xoay theo hướng khác. “

Pentoshi cho biết bitcoin có thể hấp thụ thêm động lực tăng trưởng nếu nó có thể biến mức kháng cự 31.000 đô la thành hỗ trợ.

“Tôi nghĩ BTC có thể tăng lên 34.000 đô la * NẾU * rằng vùng 31.000 đô la chuyển đổi thành hỗ trợ.”

btc-phuc-hoi

Nguồn: Pentashi / Twitter

Tại thời điểm viết bài, bitcoin đang giao dịch ở mức 30.435 USD.

Bạn có thể xem giá BTC tại đây.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.