Theo KOL Credible, bitcoin vẫn có một động thái lớn khác với mục tiêu 100.000 đô la

Theo KOL Credible, bitcoin vẫn có một động thái lớn khác với mục tiêu 100.000 đô la


Một chiến lược gia tiền điện tử cẩn thận tin rằng bitcoin (BTC) sẽ tạo ra mức cao lịch sử mới, bất chấp tâm lý giảm giá chung trên thị trường.

Một nhà phân tích có biệt danh Credible đã nói với 333.100 người theo dõi của mình trên Twitter rằng bitcoin đã ở trong thị trường tăng giá vĩ mô hơn một thập kỷ và thị trường gấu năm 2014 và 2018 đóng vai trò là thời kỳ điều chỉnh.

“Sau đỉnh 13/17 BTC đã có các thị trường gấu lớn, mất ba năm để trở lại mức cao. Sự điều chỉnh hiện tại ít hơn và sẽ rõ ràng nếu BTC có tiến lên mức cao lịch sử trong vài tháng tới hay không. ”

btc-tang-in

Nguồn: Đáng tin cậy / Twitter

Credible đã sử dụng lý thuyết sóng của Eliot, một phương pháp phân tích kỹ thuật nhằm dự đoán hành động giá trong tương lai bằng cách theo dõi tâm lý đám đông qua từng đợt sóng. Về mặt lý thuyết, chu kỳ thị trường tăng giá thường trải qua năm sóng xung với sự điều chỉnh trong sóng hai và bốn, và tăng trong sóng đầu tiên, thứ ba và thứ năm. Lý thuyết cũng nói rằng mỗi sóng chính bao gồm năm sóng nhỏ hơn.

Nhìn vào biểu đồ Credible, nhà phân tích gợi ý rằng bitcoin đang ở giữa làn sóng thứ năm lớn bắt đầu vào đầu năm 2019. Thật trùng hợp, Bitcoin hiện cũng đang ở dưới làn sóng thứ năm và có thể đẩy BTC lên. mức cao lịch sử mới trên 100.000 đô la.

Theo nhà phân tích mã hóa, vị thế tăng giá của anh ấy đang gây tranh cãi vì BTC một vài năm trước khi giảm tiếp theo.

“Nó gây ra rất nhiều tranh cãi, nhưng theo tôi, một nửa Bitcoin sẽ đẩy giá lên cao cao hơn mọi người nghĩ. Hầu hết không mong đợi một mức cao lịch sử mới trước khi sự kiện tăng gấp đôi Sự kiện tiếp theo là vào năm 2024. Tôi mong đợi một mức cao lịch sử mới cho đến nay“.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.