Theo Glassnode, bitcoin đang phải đối mặt với một cơn bão bán hàng khác

Theo Glassnode, bitcoin đang phải đối mặt với một cơn bão bán hàng khác

Các nhà đồng sáng lập của công ty phân tích hàng đầu Glassnode cảnh báo rằng nền kinh tế vĩ mô hiện tại có thể gây ra một đợt bán tháo bitcoin khác.

Trong bản tin Glassnode mới nhất, Jan Happel và Jan Aleman nói rằng mối quan hệ giữa bitcoin và các tài sản rủi ro vẫn ở mức cao, cho thấy một sự điều chỉnh trên thị trường chứng khoán Hoa Kỳ cũng có khả năng kéo BTC xuống.

“Phân tích của chúng tôi cho thấy thêm rằng mức độ nhạy cảm cao hơn đối với rủi ro thị trường và khả năng xảy ra các vụ thảm sát không phải do sự thiếu tin tưởng vào BTC mà là do áp lực từ môi trường kinh tế vĩ mô. ».

Theo những người đồng sáng lập Glassnode, bối cảnh kinh tế vĩ mô có vẻ lung lay sau khi Cục Dự trữ Liên bang tuyên bố sẽ cắt giảm bảng cân đối kế toán 95 tỷ USD mỗi tháng để chống lại lạm phát dai dẳng. Họ cũng đề cập đến mối nguy tiềm tàng mà hành động xâm lược quân sự của Nga có thể lan sang Liên minh châu Âu.

Để đối phó với môi trường rủi ro, Glassnode cho biết hơn 100 triệu đô la đã bị rò rỉ từ thị trường tiền điện tử vào tuần trước, chủ yếu là dưới áp lực từ BTC.

“Với không gian tiền điện tử, đã có một khoản chi 134 triệu đô la vào tuần trước, khiến nó trở thành dòng tiền hàng tuần lớn thứ hai vào năm 2022. Solana đã nhận được 3,7 triệu đô la và cả các altcoin. (đa tài sản) nhận được 5 triệu đô la, trong khi 131 triệu đô la chảy ra từ bitcoin.

Bất chấp bức tranh kinh tế vĩ mô ảm đạm, Aleman cho biết BTC tiếp tục cho thấy các dấu hiệu sức mạnh trong chuỗi. Theo Aleman, các nhà đầu tư BTC đang rút tiền từ tiền điện tử với tốc độ lịch sử, cho thấy mức đáy có thể gần.

“Việc thay đổi vị trí ròng của Bitcoin trên các sàn giao dịch là dấu hiệu cho thấy khả năng tạo đáy và tăng trưởng tiếp theo. Nguồn cung ít hơn trên các sàn chứng khoán làm giảm áp lực bán hàng.

Bức ảnh

Nguồn: Aleman / Twitter

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Đăng ký Telegram | Theo dõi trang Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.