Theo các nhà phân tích hàng đầu, dữ liệu trên chuỗi âm thầm báo hiệu rằng bitcoin sẽ chuyển sang tăng giá

Theo các nhà phân tích hàng đầu, dữ liệu trên chuỗi âm thầm báo hiệu rằng bitcoin sẽ chuyển sang tăng giá


Nhà phân tích nổi tiếng Michael van de Pope cho biết Bitcoin có khả năng đang chuẩn bị cho một đợt đảo chiều tăng giá nếu các chỉ số trên chuỗi là chính xác.

Theo ông, tỷ lệ băm Bitcoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại và điều này thường xảy ra trước cuộc biểu tình lịch sử của BTC.

“Tỷ lệ băm của bitcoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại, trong khi lệnh cấm tiền điện tử vẫn tiếp tục. Điều này cho thấy nhu cầu khai thác bitcoin đang tăng lên, mạng ngày càng trở nên an toàn hơn và cuối cùng giá sẽ theo con số này.

Bitcoin 1

Bitcoin Hascorate trung bình | Nguồn: Michael van de Pope

Tỷ lệ băm bitcoin đo lường tổng sức mạnh tính toán được sử dụng để trích xuất BTC và cấp nguồn cho các giao dịch. Đây cũng là một chỉ số quan trọng về bảo mật, vì hashrate càng cao thì khả năng chống tấn công của mạng càng lớn.

Quan sát xu hướng ngắn hạn có thể xảy ra của bitcoin, Van de Popp cho biết tại một phiên chiến lược mới rằng mức phá vỡ 38.000 USD hoặc 40.500 USD có thể thông báo giá BTC sẽ tăng trong những ngày tới.

“Bạn nên đợi cho đến khi mức chênh lệch rõ ràng là dưới 38.000 USD. Có lẽ đây sẽ là một cơ hội ngắn. Nếu BTC vượt lên trên 40.500 đô la và đảo ngược khu vực đó, nó có thể sẽ là một lãnh thổ dài. Tôi đã kiếm được hơn 39.000 đô la và tôi thực sự sẽ sử dụng altcoin lâu hơn một chút vào thời điểm này nếu Bitcoin giữ mức hỗ trợ chính ở mức 39.000 đô la.

Nếu BTC vượt quá 40.500 đô la, tôi nghĩ mức tiếp theo cần xem xét là khoảng 43.000 đô la, lấy đi tính thanh khoản và 43.200 đô la, tức là tăng khoảng 10%. ”

Nhà phân tích dự đoán rằng với hành động giá Bitcoin ổn định, ít biến động, một làn sóng xung đột lớn có thể đang đến. Theo ông, một cuộc chia tay có nhiều khả năng hơn là một sự suy giảm, vì chỉ số đô la Mỹ (DXY) sắp được cải thiện.

“Một bước đột phá lớn đang đến gần. Tôi đoán BTC sẽ tăng nếu USD suy yếu. Và đặc biệt nếu Fed không thông báo cứng rắn hơn chúng tôi mong đợi. Điều đó có nghĩa là đồng đô la Mỹ sẽ suy yếu hơn, dẫn đến sự tăng trưởng của bitcoin.

Willie Wu: mặc dù thực tế là Bitcoin có một đợt mua điểm chưa từng có giá đang đi ngang

Nhà phân tích mạng Willie Wu cho biết bitcoin đang có nhu cầu chưa từng có trên thị trường giao ngay, bất chấp mức giá yếu trong vài tuần qua.

Một nhà phân tích nổi tiếng lập luận rằng vốn của các tổ chức đang đổ vào bitcoin, trong khi các hành động giá của BTC đang mô phỏng những gì đã xảy ra vào cuối năm 2020, ngay trước thị trường tăng giá tiền điện tử.

“Giá bitcoin ngang nhau, vì Phố Wall bán các hợp đồng tương lai trong giao dịch lớn không bao gồm rủi ro. Trong khi đó, tiền tổ chức đang ồ ạt mua BTC giao ngay với tốc độ chưa từng có và chuyển nó vào kho lạnh. Vào những khoảnh khắc như vậy, tôi nhớ đến cú sốc nguồn cung vào quý 4 năm 2020. “

Bitcoin 2

Dòng chảy ròng thông qua trao đổi Nguồn: Willie Wu

Dựa theo WuCác nhà đầu tư được cho là đã xem BTC như một tài sản an toàn hợp pháp vì Bitcoin có khả năng tránh được sự sụp đổ hoàn toàn khi đối mặt với sự điều chỉnh mạnh trên thị trường chứng khoán.

“Giá của BTC đang diễn biến tốt khi cổ phiếu giảm và chỉ số đô la nhảy vọt, cho thấy một điểm mua chưa từng có đang diễn ra hiện nay. Nói cách khác, các nhà đầu tư xem BTC như một biện pháp bảo mật sẽ cần thời gian để giá phản ánh điều đó. Chờ cho đến khi hết lệnh bán hợp đồng tương lai. “

Tóm lại, Wu nhận dạng Bitcoin đang gặp khó khăn do các yếu tố kinh tế vĩ mô. Tuy nhiên, chỉ số US Dollar Index (DXY) đang ở mức kháng cự quan trọng, có thể bị từ chối do hỗ trợ cho bitcoin và các tài sản khác kích động các cuộc biểu tình.

Wu cũng chỉ ra cho nhà giao dịch hàng hóa giàu kinh nghiệm Peter Brandt rằng chuỗi TD (Tom DeMarco), một chỉ báo cố gắng xác định các điểm ngoặt trong xu hướng, đã đưa ra một tín hiệu giảm giá nghiêm trọng cho DXY.

Nếu TD tuần tự ghi chín bugi liên tiếp trên mức đóng của bốn bugi trước đó, nó sẽ tạo ra tín hiệu TD9. DXY đã chính thức thành lập TD9 và điều này có thể có tác động lớn đến Bitcoin cũng như các tài sản khác trong tương lai gần.

Tại thời điểm viết bài, bitcoin đang giao dịch ở mức 38.520 USD.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (chiết khấu 10% hoa hồng giao ngay, ký quỹ và tương lai): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Nhà nhà

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.