Thám tử Zachxbt cáo buộc võ sĩ quyền anh nổi tiếng Logan Paul đứng sau nhiều âm mưu “đu và bán” tiền điện tử

Thám tử Zachxbt cáo buộc võ sĩ quyền anh nổi tiếng Logan Paul đứng sau nhiều âm mưu “đu và bán” tiền điện tử


Một thám tử trên chuỗi Zachxbt một lần nữa lại gây chú ý với chủ đề về Logan Paul và những cáo buộc về các giao dịch mờ ám trong không gian tiền điện tử.

tiền bạc

Logan Paul là một võ sĩ quyền anh người Mỹ và Crypto KOL

Một thám tử ẩn danh đã tham gia vào chủ đề này tiết lộ một số gian lận tiềm ẩn trong đó Logan Paul bị cáo buộc đã tham gia dựa trên hồ sơ thương mại của anh ta.

Zachxbt đã phát hiện ra điều này thông qua địa chỉ công khai của Paul, 0xff0, do đó tiết lộ các cách chuyển và rút tiền từ một số địa chỉ khác. Ví dụ: 0xb74 đã chuyển một số NFT, bao gồm 3 CryptoPunks, đến một địa chỉ công cộng chính.

tiền bạc

Nguồn: Zachxbt

Theo Zachxbt, Logan Paul thúc đẩy một số kế hoạch bơm và đổ trong năm. Đầu tiên là mã thông báo ELON, mà anh ta đã thổi phồng trong một video bị rò rỉ từ trang web của mình.

Đoạn video bị rò rỉ vào ngày 10 tháng 5 năm 2021. Tính đến ngày 17 tháng 5, hồ sơ blockchain cho thấy Logan đã bán mã thông báo và kiếm được 112.000 đô la.

Dự án tiếp theo mà Logan đang tìm kiếm là FUCKELON. Có vẻ như anh ấy đã mua ngay trước khi tweet, đồng xu “lắng xuống”. Sau đó anh ta đã bán và kiếm được 116.000 đô la.

“Vụ 2: 17/5 /2021 Logan quảng cáo máy bơm&đặt lại cái khác. Mua sắm diễn ra ngay trước tWeet and Dump trong 12 giờ với tổng doanh thu 116 nghìn đô la. Tài khoản Twitter cho đồng xu này không có một bài viết từ ngày 27 tháng 5. “

Logan Paul cũng đã quảng cáo mã thông báo Ethereum Max trong trận đấu quyền anh với Floyd Mayweather. Logan đã nhận được một mã thông báo miễn phí từ dự án và bán nó với giá 71.800 đô la.

Ethereum Max cũng nhận được rất nhiều “đôi cánh” từ những người nổi tiếng khác như Mayweather và Kim Kardashian. Những người đã mua mã thông báo hiện đang kiện nhà phát triển và nhà quảng bá của dự án thất bại này.

Một kế hoạch pump & dump khác mà anh ấy tham gia là dự án tiền điện tử đã phá sản DinkDoink. Một lần nữa, anh ấy phóng đại bằng video và tweet, nhưng hóa ra đó là những gì anh ấy đã làm.

Ngoài các kế hoạch bơm và đổ tiền điện tử, KOL cũng thu hút người theo dõi vào nhiều dự án NFT. Một trong số đó là dự án CryptoZoo – các hình ảnh trong kho lưu trữ của Adobe được chụp để làm dài mũi của nhân vật.

Mặc dù bản chất chung của nghệ thuật gây ra ít vấn đề hơn, dự án đã đưa nhiều chủ sở hữu vào danh sách đen sau khi thay đổi hợp đồng. Về phía Logan Paul, anh cho rằng đây là một vấn đề kỹ thuật đã được khắc phục, nhưng nhiều nhà đầu tư vẫn chưa nhận được NFT của họ.

Nếu những cáo buộc trên là đúng, điều đó có nghĩa là Logan Paul thay mặt cho nhóm Crypto KOL nhận được sự tin tưởng của những người theo dõi để xay ra những token vô giá trị vì lợi ích của chính họ.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Nhà nhà

Theo Cryptoslate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.