Thậm chí còn nhiều vấn đề hơn đối với Three Arrows Capital khi 8Blocks cáo buộc quỹ biển thủ 1 triệu đô la

Thậm chí còn nhiều vấn đề hơn đối với Three Arrows Capital khi 8Blocks cáo buộc quỹ biển thủ 1 triệu đô la


Một chủ đề trên Twitter Danny Yuan, người đứng đầu bộ phận giao dịch của 8Blocks Capital, đã đưa ra những cáo buộc mới chống lại quỹ đầu cơ tiền điện tử Three Arrows Capital (3AC).

Theo Yuan, 3AC đã sử dụng 1 triệu đô la từ quỹ của công ty để đáp ứng lợi nhuận.

Yuan đã tiết lộ rằng công ty của họ đã có thỏa thuận với 3AC từ năm 2020 để sử dụng tài khoản giao dịch của công ty cho các hoạt động của mình. Theo ông, thỏa thuận không cho phép “3AC di chuyển tiền của chúng tôi mà không được phép.”

Vấn đề bắt đầu xảy ra trong tuần này khi 8Blocks đưa ra 2 yêu cầu rút tiền và chỉ một yêu cầu được thực hiện bởi một quỹ đầu cơ.

Theo Per Yuan, lúc đầu 8Blocks nghĩ có thể “họ chỉ đang bận” nhưng không thể liên hệ với nhóm 3AC vì họ không trả lời tin nhắn và không nhận cuộc gọi.

Công ty Yuan đã biết về việc 3AC từ chối phản hồi lợi nhuận từ một số khách hàng vay của mình, buộc họ phải thanh lý các vị thế quỹ đầu cơ. Điều này làm trầm trọng thêm tình hình thị trường vốn đã yếu.

Nhà điều hành 8Blocks tốt nhất muốn các nền tảng lưu trữ một số tài sản 3AC đóng băng chúng để người vay có thể lấy lại tiền của họ sau một vụ kiện.

Capital Three Arrows đe dọa thanh lý

Một trong những công ty bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi việc vốn hóa thị trường là nhà quản lý quỹ nổi tiếng Three Arrows Capital, hiện đang là trọng tâm của khả năng thanh toán.

Theo thông tin có sẵn, ảnh hưởng của công ty đối với Terra, Celsius và tỷ giá ETH (stETH) đã mang lại thiệt hại tài chính đáng kể.

Công ty cho biết đã bán một lượng lớn cổ phiếu Lido, bất chấp áp lực thị trường gay gắt mà tài sản này đã gây ra trong thời gian gần đây. Vào thời điểm công bố, giá trị của stETH đã tăng trở lại 10%, nhưng trong 7 ngày qua, nó đã giảm khoảng 39%.

Cũng dữ liệu từ PeckShield trình diễn một số vị trí ETH “được cho là” thuộc về công ty đã bị loại bỏ.

Thủ đô của ba mũi tên

Nguồn: PeckShield

“Địa chỉ, được cho là Three Arrows Capital, có tài sản thế chấp là 211.999,12 aWETH (235 triệu USD) trên Aave V2 và tổng số nợ là 183 triệu USDC + USDT. Nếu ETH giảm xuống khoảng $ 1,014, tài sản thế chấp sẽ phải đối mặt với việc thanh lý. Họ đang tích cực trả nợ ngay bây giờ, ”Wu Blockchain nói tweet.

Trong khi đó, ví của Three Arrows Capital với hơn 211.000 ETH, được bảo mật bởi Aave, sẽ bị loại bỏ nếu ETH giảm xuống dưới 1.016 đô la.

“Trong 24 giờ qua, quỹ NFT, được hỗ trợ bởi Three Arrows Capital, Starry Night, đã chuyển toàn bộ bộ sưu tập của mình sang SuperRare với 70 món đồ, trong đó quỹ này đã chi hơn 21 triệu USD kể từ tháng 8 năm ngoái. , Kyle Waters tweet.

Cũng có những dấu hiệu cho thấy 3AC có thể đang chuẩn bị bán toàn bộ NFT của mình.

Vào ngày 15 tháng 6, đồng sáng lập Zhu Su cho biết công ty đang “trong quá trình giao tiếp với các bên liên quan”, điều này xác nhận một cách tế nhị rằng tình hình của công ty đang tồi tệ.

“Chúng tôi đang trong quá trình liên lạc với các bên liên quan và hoàn toàn cam kết giải quyết vấn đề này”, Zhu Su viết trên Twitter.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Minh An

Theo Cryptoslate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.