Terra (LUNA) Có thể đạt được ATH mới bất chấp sự suy yếu của thị trường, KOL Kaleo nói

Terra (LUNA) Có thể đạt được ATH mới bất chấp sự suy yếu của thị trường, KOL Kaleo nói

Một nhà phân tích nổi tiếng tuyên bố rằng mạng lưới thanh toán tài chính phi tập trung Terra (LUNA) đang trên đà đạt mức cao nhất mọi thời đại bất chấp sự yếu kém trên thị trường tổng thể.

Người được biết đến trong ngành với cái tên Kaleo đã nói với 473.900 người theo dõi Twitter của mình rằng Terra (LUNA) có thể tăng ít nhất 70% nếu nó vượt qua mức ATH trước đó là 104 đô la.

“LUNA là một ngoại lệ trong một thị trường ế ẩm.

Nếu LUNA có thể vượt lên trên ATH từ đây, tôi kỳ vọng việc khám phá giá sẽ mở rộng đến vùng $ 150- $ 170, mức kháng cự cao trong thời kỳ.

Biểu đồ hàng ngày LUNA / USDT | Nguồn: Kaleo / Twitter

Theo bài viết này, Terra đang giao dịch ở mức 89 đô la, giảm 2% trong 24 giờ qua.

Nhìn vào cặp Bitcoin (LUNA / BTC), Kaleo cho biết cặp này đang phục hồi mục tiêu ngắn hạn ở mức 0,0038 BTC (149 USD) trước khi thực hiện điều chỉnh.

“Cặp LUNA / BTC đã đi vào vùng khám phá giá, sau hơn 2 tháng tích lũy để đến thời điểm này, tôi sẽ bị sốc nếu nó chỉ tăng 25% ở đây.

LUNA-sports-me

Biểu đồ hàng ngày LUNA / BTC | Nguồn: Kaleo / Twitter

Kaleo không phải là chiến lược gia tiền điện tử duy nhất bày tỏ quan điểm lạc quan về LUNA. Nhà phân tích Altcoin nổi tiếng Sherpa cũng tin rằng tiền điện tử lớn thứ bảy theo vốn hóa thị trường đang trong xu hướng tăng vì nó liên tục tạo ra mức cao thấp hơn và mức thấp hơn thấp hơn.

“[LUNA] là một trong số ít những đồng coin có mức tăng cao nhất hiện nay vẫn duy trì cấu trúc thị trường tăng giá. Tất cả đều tốt với các nguyên tắc cơ bản vững chắc.

LUNA-sports-me

Biểu đồ 4 giờ LUNA / USDT | Nguồn: Altcoin Sherpa / Twitter

Bạn có thể xem giá LUNA tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Cảnh báo: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Các nhà đầu tư nên nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Đăng ký kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.