Terra liên tục mua BTC, đẩy bitcoin lên mức cao nhất khoảng 43.500 đô la

Terra liên tục mua BTC, đẩy bitcoin lên mức cao nhất khoảng 43.500 đô la

Giá trị của bitcoin đã quay trở lại mức 43.000 đô la vào ngày hôm nay, 24 tháng 3, khi các giao dịch mua mới trên blockchain Terra thúc đẩy sự lạc quan.

Biểu đồ giá BTC / USD 4H | Nguồn: TradingView

Áp lực mua mới liên tục xuất hiện, đẩy giá trị của bitcoin lên cao

Cặp giao dịch BTC / USD đang cố gắng đột phá và củng cố mức cao nhất của nó trong vài tuần vào thứ Năm. Cặp tiền này đã hợp nhất một ngày trước đó, các tác dụng phụ trên khung thời gian thấp hơn đã nhường chỗ cho các cuộc biểu tình, nâng bitcoin lên 43.492 đô la – mức giá được nhìn thấy lần cuối vào ngày 3 tháng 3.

Terra, đã trở thành trung tâm của sự chú ý do kế hoạch phân phối BTC khổng lồ trị giá 10 tỷ đô la, đã đóng góp Tether (USDT) trị giá gần 750 triệu đô la vào thời điểm báo chí. Người đồng sáng lập Terra Do Kwon ban đầu đặt mục tiêu 10 tỷ đô la để hỗ trợ stablecoin của công ty, sau đó là 3 tỷ đô la trong một cuộc phỏng vấn vào cuối tuần trước, nhưng đã xác nhận vào thứ Ba rằng mục tiêu cuối cùng là 10 tỷ đô la.

Với rất nhiều thanh khoản đổ vào, tâm lý của các nhà giao dịch đang hướng tới sự tự tin tuyệt đối. Nhà phân tích tiền điện tử Credible nhắm mục tiêu cụ thể đến những người hy vọng mua dưới 40.000 đô la.

“2,5 – 3 nghìn BTC, dừng lại mỗi ngày trong một thời gian dài, sẽ có tác động rất lớn” – nhà giao dịch Pentoshi nói thêm, đồng thời cho biết thêm rằng việc mua Terra so với đề nghị cố định của bitcoin.

Tổng thống El Salvador sẽ “tham chiến” giữa mối đe dọa của Mỹ

Trong một diễn biến khác, có thông tin cho rằng El Salvador đã hoãn ngày phát hành “trái phiếu núi lửa” từ Bitfinex sang tháng 9, nhưng tin tức này không ảnh hưởng đến tâm trạng của các nhà giao dịch.

Với mức lãi 1,5 tỷ USD, được đồn đoán là đang tranh giành 1 tỷ USD cho trái phiếu 10 năm, Tổng thống Salvador Naib Bukele vẫn gây ồn ào trên mạng xã hội khi các nhà lập pháp Mỹ điều tra việc áp dụng bitcoin ở nước này. Hiện tại, người ta cho rằng ngày phát hành trái phiếu rơi vào giữa tháng Ba.

“Chính phủ Hoa Kỳ không ủng hộ tự do, và đó là một thực tế đã được chứng minh. Vì vậy, chúng tôi sẽ đứng về tự do. Trò chơi vẫn tiếp tục.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Truyện

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Đăng ký Telegram | Theo dõi trang Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.