Terra đã kiếm được gần 200 triệu đô la bằng cách mua bitcoin dựa trên BTC của Tesla

Terra đã kiếm được gần 200 triệu đô la bằng cách mua bitcoin dựa trên BTC của Tesla

Theo dữ liệu, Bitcoin đã nhận được người mua mới lớn nhất gần 200 triệu đô la lợi nhuận sau một hành động giá tăng.

Một phân tích về ví, liên quan đến giao thức blockchain Terra, cho thấy kể từ khi bắt đầu tích lũy BTC vào quý đầu tiên của năm nay, ví đã tăng thêm 165 triệu đô la.

Người đồng sáng lập Terra phủ nhận việc thao túng giá LFG của BTC

Luna Foundation Guard (LFG) là một tổ chức phi lợi nhuận có tên Terra, hiện đang thực hiện kế hoạch hỗ trợ đồng ổn định TercoUSD (UST) mới bằng cách sử dụng cả Bitcoin và mã thông báo của LUNA.

Người đồng sáng lập Terra Do Kwon chỉ tiết lộ kế hoạch trong tháng này, nhưng ví tiền mục tiêu hoạt động lâu hơn và có một dòng tiền đáng kể vào tháng Giêng.

Kể từ giữa tháng 3, hoạt động mua đã tăng tốc và chỉ trong vài tuần ngắn ngủi, bảng cân đối của LFG đã vượt mốc 30.000 BTC.

Nếu nó không đủ ấn tượng, cuộc biểu tình bitcoin, cho dù có liên quan đến việc mua Terra hay không, đã mang lại cho tổ chức 165 triệu đô la lợi nhuận tạm thời. Khi giá đạt mức cao nhất trong 3 tháng trong tuần này trên 48.000 đô la, lợi nhuận là 186 triệu đô la.

bitcoin

Dữ liệu ví LFG hiển thị thu nhập bằng đô la Nguồn: BitInfoCharts

Trong khi đó, trước sự chỉ trích của chú bọ vàng Peter Schiff về kế hoạch của Terry, Kwon để từ chối Số lượng đầu tư lớn như vậy tạo ra một động lực tăng giá cho BTC.

“Việc mua số lượng bitcoin đáng kể tạo ra sự bất cân xứng về thông tin giữa những người trong cuộc (thương nhân chuyên nghiệp và văn phòng giao dịch) và những người khác. Tôi không mua BTC, khoản dự trữ cho cộng đồng UST – hàng triệu. Mọi người nên biết điều đó. “

“Nếu tôi có cơ hội thay đổi giá của BTC, nó sẽ không còn phù hợp làm tài sản dự trữ nữa,” anh nói. Viết trong cuộc tranh luận trên Twitter với Schiff vào thứ Năm.

Schiff lập luận rằng mục tiêu hỗ trợ stablecoin được gắn với đồng đô la Mỹ bằng bất kỳ thứ gì khác ngoài đô la “không có ý nghĩa”.

Terra đã viết cho Tesla: “Chờ một chút”

Có thông tin rằng Terra có kế hoạch mua số BTC trị giá 10 tỷ đô la. Theo đó, dự trữ của họ sẽ vượt qua các tổ chức “cá voi” nổi tiếng khác, bao gồm cả MicroStrategy, hiện sở hữu kho bạc doanh nghiệp lớn nhất thế giới về bitcoin là 125.051 BTC (5,89 tỷ USD).

Mặc dù MicroStrategy có kế hoạch tiếp tục mua, nhưng Tesla № 2 vẫn chưa có cam kết nào như vậy, ước tính có 43.200 BTC.

Vì vậy với đà phát triển như vậy LFG nhanh chóng vượt lên dẫn đầu các đại gia. Trong Twitter ngày nay, nền tảng đã được thử thách gửi với Tesla: “Chờ đã.”

Về lợi nhuận ròng, Tesla đã tăng 1,36 lần so với giá mua ban đầu và MicroStrategy – 1,6 lần, theo dữ liệu từ một nguồn theo dõi Kho bạc Bitcoin.

bitcoin

Tổng hợp các công ty cổ phần lớn nhất Nguồn: Kho bạc Bitcoin

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Nhà nhà

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Đăng ký Telegram | Theo dõi trang Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.