Terra 2.0 đã được phát hành lại theo kế hoạch hồi sinh Do Kwon

Terra 2.0 đã được phát hành lại theo kế hoạch hồi sinh Do Kwon

Mạng Terra 2.0 chính trên Phoenix 1 hôm nay đã hoạt động vào thời điểm do các nhà phát triển thiết lập và bắt đầu phát hành các khối đầu tiên. Vậy điều này đã xảy ra như thế nào? Đi nào VNCryptos mà chúng ta sẽ học.

Terra 2.0 đã được phát hành lại theo kế hoạch hồi sinh Do Kwon
Terra 2.0 đã được phát hành lại theo kế hoạch hồi sinh Do Kwon

Terra 2.0 được phát hành như một phần của kế hoạch hồi sinh

Kwon, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Phòng thí nghiệm Terraform, đã xác nhận việc phát hành chuỗi blockchain mới, Terra 2.0, để giúp hồi sinh hệ sinh thái đã mất của Terra (LUNA) và TerraUSD (UST).

Kế hoạch hồi sinh của Do Kwon sẽ dẫn đến một đợt phân tách khó khăn của chuỗi khối hiện tại và việc phát hành lại mã thông báo LUNA cho các nhà đầu tư hiện tại thông qua Snap Shot trước khi xảy ra vòng xoáy tạo ra hệ sinh thái LUNA và UST. và gây thiệt hại nặng nề cho các nhà đầu tư.

Terra 2.0
Đăng ảnh Viết Kwon trên Twitter về sự phục sinh của Terry.

Được đặt tên là Phoenix-1 – đây là nền tảng mà ngày hôm nay 28 tháng 5 năm 2022, theo đúng thời gian do các nhà phát triển Terra ấn định, vận hành và khai thác mạng chính Terra 2.0 và bắt đầu sản xuất những khối đầu tiên.

K. Kwon cũng thông báo rằng các ví hoặc các nhà nghiên cứu của dịch vụ Public Node phải tuân theo mạng lõi để mạng diễn ra sớm hơn.

Theo kế hoạch được đề xuất ban đầu, đề nghị phát hành mã thông báo LUNA cho các nhà đầu tư có sẵn trước đó, Kwon nói rằng từ bây giờ, người dùng sẽ có thể thấy số dư của mã thông báo LUNA.

Để xem số dư $ LUNA hoặc $ LUNA2 – tên được một số sàn giao dịch đặt cho nó, bạn chỉ cần đăng nhập lại vào sàn giao dịch hoặc ví và làm mới trang.

Kunon nói

Ngoài ra, theo kế hoạch hồi sinh, những người dùng trước đây đã nắm giữ Terra Luna Classic (LUNC), TerraUSD Classic (USTC) và Anchor Protocol UST (aUST) có thể nhận được mã thông báo mới.

Trong số các hệ sinh thái tiền điện tử khổng lồ đã ra đời để giúp dự án Terra quay trở lại, còn có Chuỗi Binance BNB (BNB), tìm cách đầu tư và hỗ trợ một dự án được coi là sự di chuyển từ hệ sinh thái Terra.

Trong một cuộc phỏng vấn với Cointelegraph, Giám đốc Đầu tư của BNB Chain, Gwendalin Regina xác nhận rằng công ty có kế hoạch cho các nhà phát triển tài năng từ hệ sinh thái Terra:

Hệ sinh thái Terra có đầy đủ những người sáng tạo và nhà phát triển tài năng và sự hỗ trợ của chúng tôi được thiết kế để giúp những nhà xây dựng và nhóm này xây dựng các dự án mới trong mạng BNB. Do đó, chúng tôi quan tâm đến việc hỗ trợ nhà phát triển này và dự án để họ không bỏ lỡ tiềm năng trong tương lai

Gwendalin Regina nói chuyện với Cointelegraph

Và bài viết Terra 2.0 này cũng được lấy từ cointelegraph.

Xem thêm Ấn Độ có kế hoạch phát hành các thiết bị điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.