Tại sao không dài AXS vào thời điểm này?

Tại sao không dài AXS vào thời điểm này?

Trong tuần qua, giá AXS đã tăng theo cấp số nhân, cho thấy sự hồi sinh của người mua. Tuy nhiên, xu hướng lạc quan này gặp phải một số trở ngại báo hiệu rằng xu hướng đi lên khó có thể xảy ra và sự sụt giảm được hình thành.

Sự kết thúc của xu hướng tăng

Giá AXS đã tăng 51% trong 4 ngày qua, cho thấy những người đầu cơ giá lên đã quay trở lại với mã thông báo Metaverse. Xu hướng tăng này đã phá vỡ đường trung bình động đơn giản 50 ngày (SMA) và SMA 100 ngày lần lượt ở mức 54,22 đô la và 65,77 đô la.

Mặc dù động thái này rõ ràng là ấn tượng, nhưng nó cũng đang kiểm tra lại vùng cung hàng ngày, nằm trong khoảng từ 70,86 đô la đến 80,19 đô la. Rào cản này đã ngăn cản AXS tăng cao hơn vào đầu tháng 2 sau khi giá tăng 51% trong 3 ngày.

Với sự giống nhau đáng kể của các bước di chuyển này, rất có thể AXS sẽ quay đầu lại, dẫn đến việc quay đầu lại. Tuy nhiên, không giống như lần trước, SMA 100 ngày ở mức $ 65,77 đóng một vai trò quan trọng trong việc hấp thụ áp lực bán hàng và ngăn giá giảm xuống dưới.

Do đó, nhà đầu tư cần thận trọng và kiên nhẫn trước AXS kéo dài ở mức hiện tại.

rìu

Lịch trình 1 ngày AXS / USDT | Nguồn: TradingView

Nhìn chung, các chỉ báo kỹ thuật dự đoán sự phục hồi là có cơ sở, đặc biệt là sau đợt tăng 51%. Ngoài ra, chỉ báo trên chuỗi cũng cho thấy lý do tại sao xu hướng giảm đang đến gần, chẳng hạn như tiền gửi hoạt động được sử dụng để theo dõi dòng AXS đến các sàn giao dịch tập trung.

Tương tự như các đợt chào bán trên thị trường chứng khoán, chỉ báo này theo dõi dòng tiền vào của token, cho phép các nhà đầu tư xác định mức cao hoặc thấp tại địa phương. Dòng tiền lớn cho thấy những người tham gia thị trường có cơ hội bán tiền xu để kiếm lời. Các nhà đầu tư đại chúng cũng làm như vậy có thể dễ dàng gây ra thất bại.

Đối với AXS, số lượng tiền gửi hoạt động đạt 98, cho thấy một số lượng lớn các nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận. Thật thú vị, với mức tăng giá 51% vào đầu tháng 2, tỷ lệ tiền gửi tích cực đạt 105, điều này cung cấp một lý lẽ thuyết phục về lý do tại sao các nhà đầu tư nên tránh đầu cơ vào AXS nếu giá biến động.

rìu

Tiền gửi đang hoạt động (AXS) | Nguồn: Santiment

Bất kể triển vọng bi quan trong tương lai gần như thế nào, các nhà đầu tư có thể mong đợi xu hướng tăng giá này sẽ tiếp tục, dựa trên câu chuyện tổng thể về bitcoin từ giảm giá đến tăng giá. Tuy nhiên, nếu người bán kiểm soát và đẩy AXS di chuyển xuống dưới đường SMA 50 ngày ở mức 54,23 đô la, thì lập luận tăng giá sẽ bị vô hiệu.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Nhà nhà

Theo AMBCrypto

Theo dõi trang Twitter | Đăng ký Telegram | Theo dõi trang Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.