Tại sao bạn nên cân nhắc việc tích lũy AXS trong tương lai?

Tại sao bạn nên cân nhắc việc tích lũy AXS trong tương lai?

Các mã thông báo Metaverse đã đạt được một số danh tiếng sau khi Facebook đổi thương hiệu vào năm 2021. Động thái này đánh dấu sự khởi đầu của một đợt tăng giá lớn đối với các mã thông báo trong không gian Metaverse. Trong đó, một số mảnh ghép tiêu biểu như Decentraland (MANA), Sandbox (SAND), Enjin (ENJ), Axie Infinity (AXS)…

AXS và tương lai đầy hứa hẹn

Giá AXS tăng 5,677% trong vòng chưa đầy 5 tháng, lập mức cao nhất mọi thời đại là $ 165,25. Kể từ đó, giá giảm khoảng 72% so với mức hiện tại (46,66 đô la). Bất chấp sự sụt giảm nghiêm trọng này, AXS dường như được định vị hoàn hảo cho một tương lai tăng giá dựa trên 3 chỉ báo trên chuỗi.

Nguồn: góc nhìn thương mại

Việc cung cấp mã thông báo trên một sàn giao dịch có thể được sử dụng để đánh giá áp lực bán tiềm năng. Mặc dù không phải tất cả các mã thông báo trên sàn giao dịch đều có thể được bán, nhưng một số hiện là tài sản thế chấp cho các nhà giao dịch.

Nói chung, các mức tăng đột biến trên số liệu này được sử dụng để suy đoán về áp lực bên bán và đối với AXS, con số này giảm xuống. Trong 8 tháng qua, số lượng mã thông báo AXS được giữ trên các tổ chức tập trung đã giảm từ 20 triệu xuống còn 2,8 triệu.

Mức giảm tương đương 86% cho thấy các nhà đầu tư cực kỳ lạc quan về hiệu suất của giá AXS.

rìu

Nguồn cung trên sàn chứng khoán | Nguồn: Santiment

Xu hướng tăng của AXS được bổ sung bởi mô hình Giá trị thị trường giá trị thực (MVRV) trong 365 ngày. Chỉ số này được sử dụng để đánh giá lợi nhuận / lỗ trung bình của các nhà đầu tư đã mua mã thông báo AXS trong năm qua.

Giá trị âm dưới -10% ngụ ý rằng những người nắm giữ ngắn hạn đang thua lỗ và đây thường là nơi những người nắm giữ dài hạn có xu hướng tích lũy. Do đó, các giá trị dưới -10% thường được gọi là “vùng cơ hội”. Hiện tại, MVRV trong 365 ngày cho AXS đang dao động quanh -46% và nằm trong vùng âm kể từ tháng 1 năm 2022, cho thấy những người nắm giữ ngắn hạn đang bán lỗ, cho phép những người mua mạnh tay mua AXS với mức giá thấp hơn.

Do đó, những người tham gia thị trường có thể mong đợi sự chuyển động đáng kể trong tương lai vì không có áp lực bán kết hợp với lợi ích từ lãi lớn hơn từ cá voi.

rìu

Tỷ lệ MVRV | Nguồn: Santiment

Cuối cùng, biểu đồ phân phối nguồn cung cho thấy rằng các ví có 1.000.000 đồng trở lên bắt đầu tích lũy AXS từ ngày 1 tháng Hai. Số lượng danh mục đầu tư như vậy đã tăng từ 9 lên 100 kể từ thời điểm đó.

rìu

Phân phối cung cấp | Nguồn: Santiment

Tóm lại, kể từ tháng 5 năm 2021, sự cường điệu xung quanh các mã thông báo Metaverse dường như đã chết nhưng triển vọng cho AXS đang có vẻ khá tốt.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

ngôi nhà

Theo AMBCrypto

Theo dõi trang Twitter | Đăng ký kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.