Tác giả của “Rich Dad, Poor Dad” Robert Kiyosaki dự định giảm giá bitcoin 17 nghìn USD.

Tác giả của “Rich Dad, Poor Dad” Robert Kiyosaki dự định giảm giá bitcoin 17 nghìn USD.


Tác giả nổi tiếng của cuốn sách bán chạy nhất “Cha giàu, cha nghèo” Robert Kiyosaki tin rằng bitcoin có thể giảm xuống còn 17 nghìn đô la. Tuy nhiên, ông cũng tin rằng hầm mộ sẽ “chiến thắng” vì nước Mỹ được dẫn dắt bởi 3 “con rối”. Theo đó, ông đã giới thiệu Bitcoin cho các nhà đầu tư cùng với vàng và bạc.

bitcoin

Robert Kiyosaki là tác giả của Rich Dad, Poor Dad

Ki-ốt: Bitcoin có thể kiểm tra mức đáy ở mức 17 nghìn đô la

Tác giả của “Rich Dad, Poor Dad”, Robert Kiyosaki, đã chia sẻ những kỳ vọng mới nhất của mình về giá cả và những dự báo trong tương lai đối với bitcoin. Cuốn sách này được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1997 với sự đồng tác giả của Kiyosaki và Sharon Lechter và đã vững chắc trong danh sách bán chạy nhất của New York Times trong hơn 6 năm. Hơn 32 triệu bản đã được bán với hơn 51 ngôn ngữ tại hơn 109 quốc gia.

Các kiosk là tweet vào thứ Năm, bitcoin giảm sâu và anh ấy đợi giá giảm xuống còn 20.000 USD. Sau đó, anh ấy sẽ đợi BTC kiểm tra mức đáy – có thể là $ 17,000 trước khi bắt đầu mua.

“Hạ giá là thời điểm tốt nhất để làm giàu”.

Vào tháng 1, tác giả của “Rich Dad, Poor Dad” cho biết ông sẽ mua thêm BTC, “nếu và khi nào BTC sẽ thử nghiệm 20.000 đô la.”

Dòng tweet của Kiyosaki xuất hiện vào thời điểm thị trường tiền điện tử đã mất hàng tỷ đô la do sự thất bại của UST. Tại thời điểm viết bài, BTC đang giao dịch ở mức $ 30,655, tăng 12% trong 24 giờ qua, nhưng giảm 15% trong 7 ngày và 23% mỗi tháng.

bitcoin

Nguồn: Tradingview

“Bitcoin sẽ chiến thắng”

Mặc dù thực tế là giá đang giảm, Kiyosaki vẫn tin chắc rằng “Bitcoin sẽ chiến thắng”. Trên Twitter hôm thứ Tư, Mr. giải thích:

“Bitcoin sẽ chiến thắng vì nước Mỹ được dẫn dắt bởi 3 con rối. Người thứ nhất là Tổng thống Mỹ Joe Biden, người thứ hai là Bộ trưởng Tài chính Mỹ Janet Yellen và người thứ ba là Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ Jerome Powell. Tôi tin tưởng bitcoin vì anh ấy không có ba con rối này. “

Đây không phải là lần đầu tiên Kiyosaki bày tỏ sự không tin tưởng vào chính quyền của Biden, Phố Wall và Fed. Ông cũng khuyên các nhà đầu tư nên mua bitcoin lâu dài.

Tháng trước, tác giả nổi tiếng nói rằng bong bóng lớn nhất sắp vỡ. Ông gọi chính phủ, Phố Wall và Fed là “những tên trộm”. Ông cũng đề cập đến siêu lạm phát cũng như cuộc suy thoái đang diễn ra và khuyên các nhà đầu tư nên mua vàng, bạc và bitcoin.

Vào tháng 3, Kiyosaki cho biết đồng đô la Mỹ sắp sụp đổ, đổ lỗi cho lạm phát do Tổng thống Biden gây ra. Vào thời điểm đó, anh ấy đã đề nghị đầu tư vào vàng, bạc, BTC, ETH và SOL.

Tuy nhiên, triển vọng của Kiyosaki đối với tiền điện tử không hoàn toàn suôn sẻ. Tác giả nổi tiếng cũng cảnh báo rằng chính phủ cuối cùng sẽ tịch thu tất cả các đồng xu và chiếm đoạt chúng vào hầm mộ của nhà nước. Tuy nhiên, sau đó ông nhấn mạnh rằng cuộc chiến Nga-Ukraine “giúp đồng tiền kỹ thuật số phát triển như một nơi trú ẩn an toàn hơn so với tiền giấy không đáng kể của chính phủ.”

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Nhà nhà

Theo Bitcoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.