Sau khi giảm xuống còn 26.000 đô la, điều gì sẽ xảy ra với bitcoin?

Sau khi giảm xuống còn 26.000 đô la, điều gì sẽ xảy ra với bitcoin?


Sau nhiều tuần hợp nhất, Bitcoin đã không thể tăng và cuối cùng đã phá vỡ dưới mức hỗ trợ quan trọng. Điều này dẫn đến việc thanh lý đáng kể và đẩy giá lên $ 26.700.

Phân tích kỹ thuật

Thời khoá biểu hàng ngày

Bây giờ thị trường đã phân bổ thanh khoản dưới vùng nhu cầu mạnh mẽ khoảng 30 nghìn đô la, nhưng cho đến nay không có dấu hiệu đảo ngược. Ngoài ra, khu vực hỗ trợ tiếp theo của Bitcoin là 24-25 nghìn đô la. Những con gấu có thể đẩy giá vào vùng này nếu họ tiếp tục kiểm soát thị trường.

Tuy nhiên, RSI đã đi vào vùng quá bán và đang tìm cách vượt lên trên nó. Điều này báo hiệu một sự phục hồi hoặc hợp nhất sắp xảy ra.

nhà tù-btc

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Lịch trình 4 giờ

Sự điều chỉnh luôn đi kèm với một đợt tăng giá dài. Sau đợt hồi phục lớn 69.000 đô la, Bitcoin đã xây dựng một kênh song song và gần đây đã phá vỡ dưới đường hỗ trợ mẫu. Điều này đã gây ra một đợt bán tháo lớn trên thị trường và đẩy giá xuống dưới mức thấp nhất năm 2021 và cố định mức đáy nội địa ở mức 26.000 đô la.

Mức hỗ trợ trước đó ở mức $ 37 nghìn đã trở thành mức kháng cự quan trọng về giá, trong khi mức hỗ trợ tiếp theo sẽ nằm trong vùng nhu cầu $ 24-25 nghìn trong những tuần tới có nhiều khả năng giới hạn một phạm vi rộng.

nhà tù-btc

Biểu đồ 4 giờ BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Phân tích chuỗi

Giá trị của bitcoin gần đây đã giảm xuống còn 26 nghìn đô la. Chỉ báo Người nắm giữ ngắn hạn SOPR giảm mạnh xuống mức thấp nhất trong nhiều tháng, dẫn đến một sự thất bại nghiêm trọng, như thể hiện trong biểu đồ.

Một tình huống tương tự xảy ra vào tháng 7 năm 2021, khi bitcoin giảm xuống còn 29.000 USD trước khi phục hồi lên mức cao mới sau lần đầu hàng cuối cùng. Mặt khác, chỉ số STH-SOPR ghi nhận mức thấp hơn trong thời gian đầu hàng vào tháng 5 năm 2021. Nếu mùa thu hiện tại tương tự như tháng năm, có lẽ nỗi đau vẫn chưa thể kết thúc.

nhà tù-btc

Nguồn: CryptoQuant

Bạn có thể xem giá BTC tại đây.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Cryptopotato

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.