Sau khi BTC bị từ chối bởi SMA 200 ngày, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Sau khi BTC bị từ chối bởi SMA 200 ngày, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Mặc dù bán tháo gần mức kháng cự quan trọng, nhưng điều tích cực là BTC đã tìm thấy hỗ trợ ở các mức thấp hơn. Bây giờ phe bò đang cố gắng giành lại quyền kiểm soát để một lần nữa đẩy giá lên cao hơn.

Thời khoá biểu hàng ngày

Bitcoin đang vật lộn để phục hồi và nó vẫn đang giao dịch dưới đường SMA 200 ngày. Đường này là một trong những chỉ báo phổ biến nhất để xác định xem một tài sản đang ở trong thị trường tăng hay giảm. Tiền điện tử đã tăng trong vài tuần qua và thậm chí nó đã vượt qua một khu vực kháng cự khó khăn ở mức 45.000 đô la.

Tuy nhiên, SMA 200 ngày đã từ chối nó và dẫn đến một bước lùi. Phe bò hiện đang cố gắng biến vùng kháng cự trước đó là $ 45,000 thành hỗ trợ. Nếu vùng này bị phá vỡ, hỗ trợ tiếp theo sẽ là SMA 50 ngày và 100 ngày. Mặt khác, nếu giá nhảy vọt và vượt lên trên đường SMA 200 ngày, thì trở ngại tiếp theo sẽ là mức 52 nghìn đô la.

btc-tang-gia

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Lịch trình 4 giờ

Trong khung thời gian 4 giờ, rõ ràng là giá đã bị từ chối bởi đường kháng cự của kênh song song tăng dần. Bây giờ BTC đã phục hồi từ mức 45 nghìn đô la và đang ở trong một phạm vi quan trọng.

Chỉ báo RSI cũng ở trạng thái cân bằng sau khi thoát ra khỏi vùng quá bán.

Nếu giá giảm so với mức hiện tại nhưng tăng trở lại từ khu vực $ 45,000, nó có thể tạo đáy kép trên mức hỗ trợ với sự phân kỳ tăng trong chỉ báo RSI. Điều này sẽ làm tăng xác suất vượt qua đường kháng cự của mô hình và đạt 52 nghìn đô la.

btc-tang-gia

Biểu đồ 4 giờ BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá BTC tại đây.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Cryptopotato

Theo dõi trang Twitter | Đăng ký Telegram | Theo dõi trang Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.