RSI XTZ hàng ngày giảm xuống mức thấp lịch sử, điều gì tiếp theo?

RSI XTZ hàng ngày giảm xuống mức thấp lịch sử, điều gì tiếp theo?


Sau khi phá vỡ dưới đường xu hướng nhiều năm, Tezos (XTZ) vẫn chưa cho thấy bất kỳ dấu hiệu nào về khả năng đảo chiều tăng giá.

Đường hỗ trợ tăng dần

XTZ đã phát triển cùng với đường hỗ trợ đi lên kể từ tháng 10 năm 2019, khi giá giao dịch quanh mức 0,85 đô la.

Vào tháng 7 năm 2021, giá bật ra khỏi đường hỗ trợ và tăng tốc tăng trưởng. Điều này dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 9,10.

Kể từ đó, XTZ đã suy giảm nhanh chóng. Sau khi phục hồi từ đường hỗ trợ, nó cuối cùng đã bị phá vỡ vào ngày 24 tháng 4. Đường hỗ trợ đã được duy trì trong 917 ngày trước khi nó bị phá vỡ.

Sự phân tích bắt đầu khi chỉ báo RSI lệch khỏi đường 50 (biểu tượng màu đỏ), đây là dấu hiệu của xu hướng giảm.

Cho đến nay, nó đã đạt 1,45 đô la và điều đó đã xảy ra vào ngày 12 tháng 5. Sự phục hồi tiếp theo xác nhận vùng hỗ trợ nằm ngang là $ 1,55.

xtz-thap-nhat-moi-thoi-dai

Biểu đồ hàng tuần XTZ / USDT | Nguồn: TradingView

Trader @CryptosStack đã tweet một biểu đồ XTZ cho thấy sự phá vỡ bên dưới đường xu hướng nhiều năm. Như đã nói ở trên, đường dây này tồn tại gần 3 năm trước khi xảy ra vụ việc.

xtz-thap-nhat-moi-thoi-dai

RSI đạt mức thấp lịch sử

Biểu đồ hàng ngày cho thấy XTZ đã giảm bên trong kênh song song đi xuống kể từ đầu tháng 4. Các kênh như vậy được coi là các mô hình điều chỉnh, có nghĩa là một sự đột phá sẽ là kịch bản có khả năng xảy ra cao nhất.

Vào ngày 12 tháng 5, chỉ báo RSI hàng ngày đạt mức thấp là 24. Đây là mức thấp lịch sử và trùng với sự phục hồi từ đường hỗ trợ của kênh. Tuy nhiên, sự phân kỳ tăng không được trình bày, điều này thường chỉ ra rằng một xu hướng tăng được kỳ vọng. Ngoài ra, giá hiện đang được giao dịch ở dưới cùng của kênh.

xtz-thap-nhat-moi-thoi-dai

Biểu đồ hàng ngày XTZ / USDT | Nguồn: TradingView

Biến động ngắn hạn

Cuối cùng, biểu đồ hai giờ cho thấy giá đang rất gần với sự phá vỡ bên dưới đường hỗ trợ đi lên đã hình thành kể từ ngày 12 tháng 5. Sự đột phá tiềm năng này được kết hợp với sự sụt giảm RSI xuống dưới 50 (biểu tượng màu đỏ).

Nếu có sự cố, hỗ trợ gần nhất sẽ là $ 1,65.

Ngược lại, khi giá tăng lên, sẽ có ngưỡng kháng cự ở mức $ 1,95.

Tuy nhiên, hiện không có dấu hiệu nào cho thấy một nỗ lực đột phá có thể xảy ra.

xtz-thap-nhat-moi-thoi-dai

Biểu đồ 2 giờ XTZ / USDT | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá của XTZ tại đây.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.