Phân tích kỹ thuật Bitcoin vào ngày 22 tháng 4

Phân tích kỹ thuật Bitcoin vào ngày 22 tháng 4

Bitcoin (BTC) đã giảm đáng kể vào ngày 21 tháng 4, tạo ra một bấc dài trên đỉnh và giảm xuống dưới 40.000 đô la trong một thời gian ngắn.

Dòng hỗ trợ tăng dần

Bitcoin đã được giao dịch trên đường hỗ trợ xu hướng tăng kể từ ngày 24 tháng 1. Dòng đã được xác nhận nhiều lần, gần đây nhất là vào ngày 18 tháng 4 (biểu tượng màu xanh lá cây).

Trong khi việc kiểm tra gần đây đã giúp BTC đạt mức đỉnh 42,976 đô la vào ngày 21 tháng 4, BTC đã giảm đáng kể vào ngày hôm đó và tạo ra một thanh nến giảm với một bấc dài trên cùng (biểu tượng màu). màu đỏ). Hiện giá đã quay trở lại đường hỗ trợ đi lên, xóa bỏ hầu hết mức tăng đạt được vào ngày 18 tháng 4.

fan-tich-btc

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Các chỉ số kỹ thuật

Các chỉ báo kỹ thuật trên khung thời gian ban ngày chủ yếu là giảm. Lý do cho điều này là RSI nằm dưới 50 và MACD nằm trong vùng tiêu cực (biểu tượng màu đỏ). Tất cả điều này được coi là một dấu hiệu của một xu hướng giảm.

Ngoài ra, BTC dường như đã bị từ chối bởi mức kháng cự của sự phục hồi 0,382 Fibonacci ở mức 42.300 đô la. Nó là một chất xúc tác tạo ra một ngọn bấc dài.

fan-tich-btc

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Biểu đồ hai giờ cho thấy BTC đã tăng trở lại khi hỗ trợ mức hồi phục 0,618 Fib ở mức $ 40,250. Tuy nhiên, cả RSI và MACD đều đang giảm.

Như trong khung ban ngày, chỉ báo RSI dưới 50 và MACD nằm trong vùng tiêu cực (biểu tượng màu đỏ).

Do đó, các chỉ báo kỹ thuật đều giảm trên cả khung thời gian trong ngày và hai giờ.

fan-tich-btc

Biểu đồ BTC / USDT trong 2 giờ | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Số lượng sóng cho thấy BTC đã di chuyển trong sự điều chỉnh ABC (màu đỏ) kể từ ngày 10 tháng 2. Nếu điều này là đúng, thì có vẻ như BTC đang ở trong sóng C. Cho sóng A và C tỷ lệ 1: 1 sẽ dẫn đến tối thiểu là 37.000 đô la.

Số lượng lời khen ngợi được hiển thị bằng màu vàng. Điều này cho thấy BTC vừa hoàn thành làn sóng thứ tư và hiện đã bắt đầu làn sóng thứ năm, dự kiến ​​sẽ kết thúc ở mức 37.000 đô la. Bước này cũng sẽ xác nhận dòng hỗ trợ hiện tại cho đường lên song song.

Khi mô hình hoàn thành, có thể sẽ có một chuyển động đi lên đáng kể.

fan-tich-btc

Biểu đồ 6 giờ BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá BTC tại đây.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Đăng ký Telegram | Theo dõi trang Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.