Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 5 tháng 4

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 5 tháng 4

Sau khi nhảy từ mức quan trọng nằm ngang, Bitcoin (BTC) đang cố gắng vượt lên trên đường kháng cự giảm ngắn hạn.

Kênh song song tăng dần

Bitcoin đã phát triển bên trong một kênh song song đi lên kể từ ngày 24 tháng 1. Vào ngày 27 tháng 3, nó đã phá vỡ trên đường giữa của kênh và vùng nằm ngang là $ 44,800.

Sau đó, anh ta quay lại xác nhận vùng là hỗ trợ vào ngày 1 tháng 4 (biểu tượng màu xanh lá cây) và một lần nữa vào ngày 4 tháng 4. Chi phí mỗi lần giảm cho các bấc dài. Đây được coi là dấu hiệu của áp lực mua khi bên bán cố gắng đẩy giá xuống nhưng không thành công. Đóng cửa hàng ngày cao hơn mở cửa, tạo ra một cây nến tăng trong quá trình này.

Nếu BTC tiếp tục tăng, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ được tìm thấy ở mức $ 51,000, đây là đường kháng cự của kênh và mức kháng cự hồi phục là 0,5 Fib.

Mặc dù cả MACD và RSI đều đang cho thấy sự suy yếu do thực tế là chúng đang giảm, nhưng chúng vẫn nằm trong vùng tăng.

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Một nỗ lực khác để vượt qua

Biểu đồ hai giờ cho thấy BTC đã di chuyển dọc theo đường kháng cự đi xuống kể từ ngày 28 tháng 3. Cho đến nay anh ấy đã thực hiện sáu nỗ lực đột phá (huy hiệu đỏ) và hiện đang thực hiện nỗ lực thứ hai vào thứ Bảy.

Mức độ kháng cự sẽ trở nên yếu hơn với mỗi lần chạm. Nếu bạn kết hợp điều này với các chỉ báo nằm trong lãnh thổ tăng giá trên khung thời gian hàng ngày, thì một sự đột phá sẽ giống như kịch bản có khả năng xảy ra nhất.

fan-tich-btc

Biểu đồ BTC / USDT trong 2 giờ | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Số lượng sóng chỉ ra rằng BTC nằm ở phần cuối cùng của sóng C trong cấu trúc ABC (màu đen). Số lượng các sóng phụ được hiển thị bằng màu trắng, cho biết rằng giá đang ở trong sóng thứ năm và sóng cuối cùng.

Mục tiêu có nhiều khả năng nhất, sẽ đóng vai trò là đỉnh cao của phong trào, là $ 50,700. Mục tiêu này là mức khôi phục bên ngoài của Fib 1.61 trên sóng thứ tư (màu trắng) và sẽ cung cấp cho sóng A và C tỷ lệ 1: 1 (màu đen). Ngoài ra, nó rất gần với khu vực kháng cự đã nêu ở trên.

Do sự kết hợp của các yếu tố này, nên BTC sẽ đạt mức tối đa cục bộ xung quanh các mức này.

fan-tich-btc

Biểu đồ 6 giờ BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Biểu đồ hai giờ đưa ra dự báo về số lượng sóng nhỏ (màu đỏ). Điều này cho thấy BTC hiện đang trong đợt rút thăm nhỏ thứ ba. Việc giảm xuống dưới mức thấp nhất của ngày hôm qua là $ 45,214 sẽ làm mất hiệu lực của làn sóng này.

fan-tich-btc

Biểu đồ BTC / USDT trong 2 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá BTC tại đây.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Đăng ký Telegram | Theo dõi trang Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.