Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 4 tháng 4

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 4 tháng 4

Bitcoin (BTC) đã tăng kể từ ngày 1 tháng 4, khi nó bật trở lại từ vùng hỗ trợ $ 44,800. Khu vực này từng hoạt động như một ngưỡng kháng cự, nhưng bây giờ đã trở thành một vùng hỗ trợ.

Dự báo hàng tuần

Sau khi tăng đáng kể vào tuần trước, bitcoin hầu như không di chuyển theo bất kỳ hướng nào trong tuần từ ngày 28 tháng 3 đến ngày 4 tháng 4. Khoảng cách giữa tối thiểu và tối đa chỉ là 9%.

Trong khi hành động giá không tăng, các chỉ báo khung thời gian kỹ thuật hàng tuần là tăng.

Đầu tiên, MACD đang tăng, nằm trong vùng tích cực và đã tạo ra ba dải động lượng cao hơn liên tiếp (biểu tượng màu xanh lá cây). Tất cả điều này được coi là một dấu hiệu của một xu hướng tăng.

RSI cũng đang tăng và hiện đang vượt quá 50.

Do đó, các chỉ báo khung thời gian hàng tuần cho thấy xu hướng dài hạn sẽ là tăng.

fan-tich-btc

Lịch trình hàng tuần BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Đột phá BTC và kiểm tra lại

Biểu đồ hàng ngày cho thấy BTC đã tăng đáng kể vào ngày 1 tháng 4 (biểu tượng màu xanh lá cây), tạo ra một cây nến tăng giá trong quá trình này.

Điều này xảy ra sau khi giá kiểm tra mức đột phá trước đó là $ 44,800. Do đó, mức hiện tại dự kiến ​​sẽ cung cấp hỗ trợ.

Giống như khung thời gian hàng tuần, MACD và RSI hàng ngày đều tăng. Đầu tiên là trong vùng tích cực và thứ hai là trên 50.

Mức kháng cự gần nhất là $ 51,000, là mức kháng cự hồi phục 0,5 Fib. Ngoài ra, nó trùng với đường kháng cự của kênh song song tăng dần, được hình thành từ ngày 22 tháng Giêng.

fan-tich-btc

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Biểu đồ hai giờ cho thấy BTC đã bị mắc kẹt dưới đường xu hướng giảm kể từ ngày 28 tháng 3. Dòng cho đến nay đã từ chối giá nhiều lần (các biểu tượng màu đỏ). Sự bứt phá trên nó được kỳ vọng sẽ đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng.

fan-tich-btc

Biểu đồ BTC / USDT trong 2 giờ | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Việc đếm sóng cho thấy BTC đang tiến gần đến đỉnh của sóng C trong cấu trúc ABC (màu đen). Số lượng các sóng phụ được hiển thị bằng màu trắng, cho thấy rằng BTC đã bắt đầu sóng phụ thứ năm và cuối cùng.

Mục tiêu $ 50,700 được cung cấp bằng cách cung cấp các sóng A và C 1: 1, phổ biến trong các cấu trúc như vậy. Ngoài ra, một mục tiêu tương tự được đưa ra bởi mức khôi phục bên ngoài của Fib 1.61 của sóng con thứ tư (màu trắng). Cuối cùng, mức tối đa khoảng $ 50,700 cũng sẽ trùng với vùng kháng cự được nêu trên biểu đồ hàng ngày.

Do sự kết hợp của các yếu tố này, nên BTC sẽ đạt đỉnh xung quanh các mức này.

Biểu đồ 4 giờ BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá BTC tại đây.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Đăng ký Telegram | Theo dõi trang Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.