Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 3 tháng 5

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 3 tháng 5


Bitcoin (BTC) đã có dấu hiệu tăng giá kể từ ngày 11 tháng 3. Bây giờ nó đang ở rất gần với sự đột phá của nêm giảm dần, được hình thành vào ngày 18 tháng 3.

Khu vực hỗ trợ quan trọng

Bitcoin đang giảm sau khi đạt mức cao nhất địa phương là 48.189 đô la vào ngày 28 tháng 3. Sự sụt giảm ban đầu diễn ra nhanh chóng, nhưng kể từ ngày 11 tháng 3 đã chậm lại một chút. Trong thời gian này, chỉ báo RSI đã tạo ra sự phân kỳ tăng đáng kể (đường màu xanh lá cây). Sự khác biệt như vậy thường đi trước các chuyển động đi lên.

Ngoài ra, không đưa ra bất kỳ sự phân kỳ tăng nào, MACD đã tạo ra các dải xung cao hơn một cách nhất quán.

Về mặt hành động giá, BTC đang giao dịch ngay trên vùng hỗ trợ ngang $ 38,000 đã có hiệu lực từ đầu tháng Ba. Việc phá vỡ dưới mức này sẽ là một sự phát triển cực kỳ giảm giá, có thể dẫn đến mức tối thiểu thấp hơn nhiều.

fan-tich-btc

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Biến động ngắn hạn

Lịch trình sáu giờ hỗ trợ sự đột phá vì hai lý do chính.

BTC đã được giao dịch bên trong nêm giảm kể từ ngày 18 tháng 4. Cái nêm thường được coi là tăng giá, có nghĩa là trong hầu hết các trường hợp, nó thường dẫn đến đột phá.

Thứ hai, giống như khung thời gian hàng ngày, RSI và MACD tạo ra sự khác biệt trong xu hướng tăng.

Nếu một sự đột phá xảy ra, một vùng kháng cự quan trọng sẽ được tìm thấy là $ 43,000. Mục tiêu này là vùng kháng cự hồi phục 0,5 Fib và vùng kháng cự nằm ngang.

fan-tich-btc

Biểu đồ 6 giờ BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Số lượng sóng có khả năng xảy ra nhất cho thấy BTC đang gần kết thúc cấu trúc điều chỉnh ABC (màu đỏ), đã có hiệu lực kể từ ngày 10 tháng 2.

Khi đáy đã được làm xong, nó sẽ tạo ra sóng A và C theo tỷ lệ chính xác 1: 1, điều này thường xảy ra đối với những thiết kế như vậy.

Số lượng các sóng phụ được hiển thị bằng màu vàng trong biểu đồ bên dưới và cho thấy rằng BTC đang ở trong làn sóng phụ thứ năm và cuối cùng, có hình dạng của một giao điểm cuối cùng.

Do đó, số lượng sóng tương ứng với các tín hiệu từ khung thời gian trong ngày và sáu giờ và chỉ ra rằng một bước đột phá được mong đợi.

fan-tich-btc

Biểu đồ 6 giờ BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (chiết khấu 10% hoa hồng giao ngay, ký quỹ và tương lai): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.