Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 29 tháng 3

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 29 tháng 3

Vào ngày 28 tháng 3, Bitcoin (BTC) đã đạt mức cao trên 48.000 đô la và hiện đang tiếp cận mức kháng cự quan trọng khoảng 51.000 đô la.

Kênh song song tăng dần

Bitcoin đã tăng kể từ ngày 24 tháng 1 và cho đến nay đã đạt mức cao 48.189 đô la vào ngày 28 tháng 3. Có thể là tất cả chuyển động được chứa bên trong kênh song song tăng dần.

Tuy nhiên, do có nhiều bấc dài nên không xác định được độ dốc chính xác của kênh.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, ngưỡng kháng cự gần nhất sẽ được tìm thấy xung quanh $ 51,000. Đây là vùng kháng cự hồi phục 0,5 Fib và vùng kháng cự nằm ngang dài hạn. Ngoài ra, nó còn trùng với đường điện trở của kênh.

Các chỉ báo kỹ thuật trên khung thời gian ban ngày là tăng. Cả MACD và RSI đều đang tăng. MACD hiện đang ở trong vùng tích cực và chỉ báo RSI đã di chuyển trên 70, cả hai đều là những dấu hiệu chung của xu hướng tăng.

fan-tich-btc

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Một bước đột phá ngắn

Biểu đồ sáu giờ cho thấy BTC đã phá vỡ trên đường kháng cự đi xuống đã hình thành kể từ ngày 10 tháng 2. Điều này đã xảy ra sau ba lần thử và xác nhận đường hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lam). Lá cây.

Cả MACD và RSI đều không có dấu hiệu suy yếu, điều đó có nghĩa là xu hướng tăng có thể tiếp tục mà không có sự đảo chiều đáng kể.

fan-tich-btc

Biểu đồ 6 giờ BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Số lượng sóng có thể xảy ra nhất chỉ ra rằng BTC đã bắt đầu cấu trúc sóng C ABC (màu đen). Làn sóng này được bắt đầu vào ngày 14 tháng 3 và được xác nhận vào ngày 23 tháng 3 bởi một sự đột phá trên một tam giác đối xứng.

Số lượng lời khen ngợi được hiển thị bằng màu trắng và cho biết rằng BTC hiện đang có ba hoặc bốn lời khen ngợi.

Khi BTC đạt mức tối đa khoảng $ 50,700, nó tạo ra sóng A và C theo tỷ lệ 1: 1. Động thái này cũng sẽ đưa giá đến vùng kháng cự $ 51,000 được nêu trong phần đầu tiên, tạo ra sự hội tụ của các mức kháng cự $ 50.700. Khoảng $ 51,000.

fan-tich-btc

Biểu đồ BTC / USDT 12 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá BTC tại đây.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Đăng ký Telegram | Theo dõi trang Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.