Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 21 tháng 4

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 21 tháng 4

Sự gia tăng của Bitcoin (BTC) vào ngày 18 tháng 4 đã dừng lại vào ngày 20 tháng 4 khi nó đâm vào một bức tường và bị đẩy lùi bởi mức kháng cự hồi phục là 0,382 Fib.

Đường hỗ trợ tăng dần

Bitcoin đã tăng lên dọc theo đường hỗ trợ đi lên kể từ ngày 24 tháng 1. Đường này đã được xác nhận nhiều lần, gần đây nhất là vào ngày 18 tháng 4 (được đánh dấu) khi giá tạo ra một xu hướng tăng.

Cuộc biểu tình này đã dẫn đến mức cao nhất địa phương là 42.199 đô la vào ngày 20 tháng 4, khi BTC bị từ chối. Sự sai lệch xảy ra trực tiếp trên ngưỡng kháng cự hồi phục là 0,382 Fibonacci.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, mức kháng cự tiếp theo sẽ là $ 44,550, mức kháng cự hồi phục là 0,618 Fib. Vùng này cũng trùng với đường kháng cự giảm dần (đường chấm).

fan-tich-btc

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: TradingView

BTC phá vỡ ngưỡng kháng cự ngắn hạn

Biểu đồ sáu giờ cho thấy rằng trước khi có xu hướng đi lên, chỉ báo RSI đã tạo ra sự phân kỳ tăng đáng kể (đường màu xanh lá cây).

BTC đã làm theo, lấy lại vùng nằm ngang $ 41,250 trước đây hoạt động như mức kháng cự (biểu tượng màu đỏ) và bây giờ dường như đã chuyển thành hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây).

Xu hướng ngắn hạn có thể được coi là tăng miễn là BTC đang giao dịch trên nó.

fan-tich-btc

Biểu đồ 6 giờ BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Có hai khả năng chính để đếm sóng.

Điều đầu tiên gợi ý rằng BTC vừa hoàn thành đợt thứ tư (màu vàng) và hiện sẽ giảm xuống còn 37.000 đô la. Điều này sẽ cung cấp cho sóng dài hạn A và C tỷ lệ chính xác 1: 1 và xác nhận đường hỗ trợ song song của đường lên.

fan-tich-btc

Biểu đồ BTC / USDT 4 giờ | Nguồn: TradingView

Khả năng thứ hai cho thấy BTC đã hoàn thành điều chỉnh giảm giá năm sóng (màu vàng) và hiện đã bắt đầu cấu trúc điều chỉnh tăng giá ABC. Sau một đợt giảm ngắn hạn khác, BTC có thể tiếp tục xu hướng tăng lên 44.000 đô la.

Cả hai khả năng đều cho thấy khả năng quay đầu ngắn hạn khác.

fan-tich-btc

Biểu đồ BTC / USDT trong 2 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá BTC tại đây.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Đăng ký Telegram | Theo dõi trang Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.