Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 2 tháng 5

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 2 tháng 5


Bitcoin (BTC) được giao dịch bên trong mô hình tăng giá ngắn hạn và tạo ra sự phân kỳ tăng trong nhiều khung thời gian.

Dự báo hàng tuần

Biểu đồ hàng tuần cho thấy BTC đã tạo ra một cây nến giảm nhỏ trong tuần từ ngày 25 tháng 4 đến ngày 1 tháng 5. Thanh này đã được tạo ra trong cùng một phạm vi mà giá đã được giao dịch từ đầu năm 2022.

Các chỉ báo kỹ thuật cung cấp các tín hiệu trái chiều. Đầu tiên, việc đọc này có thể được coi là giảm khi RSI và MACD giảm. Ngoài ra, chỉ báo RSI đang dưới 50 và MACD nằm trong vùng tiêu cực.

Tuy nhiên, cả RSI và MACD đều tạo ra sự khác biệt trong xu hướng tăng. Sự phân kỳ như vậy thường được coi là dấu hiệu của sự tiếp tục của một xu hướng trước đó. Sự xuất hiện của chúng trên khung thời gian hàng tuần là không bình thường và dự kiến ​​sẽ dẫn đến một chuyển động đi lên đáng kể.

Cuối cùng, BTC có thể đã giao dịch trên đường hỗ trợ xu hướng tăng kể từ mức thấp nhất của tháng 4 năm 2021 (đường màu xanh lá cây).

fan-tich-btc

Lịch trình hàng tuần BTC / USDT | Nguồn: TradingView

BTC sẽ bứt phá?

Biểu đồ hàng ngày cho thấy BTC đã giảm kể từ ngày 28 tháng 3. Sự sụt giảm đã giảm xuống còn 38.376 đô la vào ngày 1 tháng 5.

Giá đã phục hồi từ vùng hỗ trợ ngang $ 37.500 và hiện đang trong quá trình nhận hỗ trợ hồi phục 0,618 Fib ở mức $ 38.600. Đây sẽ là một sự phát triển tăng giá, bởi vì trong trường hợp này sẽ có hỗ trợ mạnh giữa $ 37,500 đến $ 38,600.

Giống như khung thời gian hàng tuần, chỉ báo RSI hàng ngày cũng gây ra sự phân kỳ tăng (đường màu xanh lá cây).

fan-tich-btc

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Biểu đồ sáu giờ cũng cho thấy BTC đã giao dịch bên trong nêm giảm kể từ ngày 17 tháng 4. Nêm thấp hơn được coi là một mô hình tăng giá, có nghĩa là sự phá vỡ trên mức này sẽ là kịch bản.

BTC hiện đang giao dịch trên đường kháng cự nêm và vùng kháng cự nhỏ là 38.600 USD. Vùng này từng là vùng hỗ trợ và hiện đã trở thành vùng kháng cự. Do đó, đây là mức kháng cự quan trọng và có thể gây ra một phong trào tăng mạnh nếu BTC vượt lên trên nó.

Giống như cả khung thời gian hàng tuần và hàng ngày, có sự phân kỳ tăng rõ rệt trong khung thời gian sáu giờ. Trong trường hợp này, sự phân kỳ cũng hiển thị trong MACD, làm tăng ý nghĩa của nó.

Cả hành động giá và các chỉ báo kỹ thuật đều cho thấy khả năng có thể phá vỡ trên nêm.

fan-tich-btc

Biểu đồ 6 giờ BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Số lượng sóng có khả năng chỉ ra rằng BTC đã hoàn thành hoặc rất gần với việc hoàn thành điều chỉnh sóng C của ABC.

Sóng A và C bây giờ là 1: 1 và tất cả chuyển động được đặt bên trong kênh song song tăng dần, làm tăng khả năng đếm sóng là chính xác.

Sự đột phá này trùng với hành động giá, các chỉ báo và đếm sóng dài hạn.

Biểu đồ 6 giờ BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (chiết khấu 10% hoa hồng giao ngay, ký quỹ và tương lai): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.