Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 15 tháng 4

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 15 tháng 4

Bitcoin (BTC) đã không thể đưa khu vực này trở lại mức 40.000 đô la và có khả năng giảm để hoàn thành giai đoạn điều chỉnh cuối cùng.

Giảm hấp thụ

Bitcoin bắt đầu tăng vào ngày 11 tháng 4 và đạt mức cao địa phương là 41.561 đô la vào ngày 13 tháng 4. Tuy nhiên, anh đã bị từ chối và giảm mạnh vào ngày hôm sau.

Mùa thu này đã tạo ra một mô hình hấp thụ giảm giá (được tô sáng). Đây là một mô hình nến mà tất cả lợi nhuận trước đó được bao phủ vào ngày hôm sau.

Sau khi tạo mô hình này, có thể giảm sâu hơn.

fan-tich-btc

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Các chỉ báo kỹ thuật đang giảm

Khung thời gian hàng ngày cho thấy dự báo giảm giá đối với BTC, vì cả MACD và RSI đều giảm. Chỉ báo đầu tiên đã ở dưới 50 và chỉ báo thứ hai – trong vùng tiêu cực. Chúng được coi là dấu hiệu của một xu hướng giảm và cho thấy nhiều khả năng sẽ có những mức thấp mới.

fan-tich-btc

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Thời hạn sáu giờ cho thấy một số dấu hiệu của một cuộc biểu tình nhỏ. Điều này cho thấy chỉ báo RSI đang ở trong vùng quá bán và đã bắt đầu đi lên. Ngoài ra, đường xu hướng của nó vẫn còn nguyên vẹn. Hiện tượng tương tự cũng được thấy trong MACD.

Nếu giá trị của BTC đạt đến mức tối thiểu thấp hơn, nó có thể tạo ra sự phân kỳ tăng giá đáng kể.

fan-tich-btc

Biểu đồ 6 giờ BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Tính dài hạn của sóng cho thấy rằng nó cuối cùng được dự đoán sẽ tăng lên 50.000 đô la.

Tuy nhiên, BTC dường như vẫn đang điều chỉnh trong cấu trúc ABC (màu đỏ). Do đó, mục tiêu tiềm năng cho đáy của phong trào này được tìm thấy vào khoảng $ 37,000. Điều này sẽ cung cấp cho các sóng A và C tỷ lệ 1: 1 và trùng với đường hỗ trợ của đường song song đường lên.

Khi quá trình điều chỉnh hoàn tất, BTC có thể bắt đầu tăng lên 50.000 đô la.

Biểu đồ 6 giờ BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Số lượng sóng ngắn hạn cho thấy BTC đã hoàn thành sóng thứ tư (màu vàng). Sử dụng bước sóng đầu tiên (màu vàng) và bước sóng bên ngoài của sóng thứ tư (màu đen), mục tiêu cho phần dưới cùng của sự điều chỉnh là $ 37.800- $ 37.600, trùng với mục tiêu ở trên.

fan-tich-btc

Biểu đồ BTC / USDT trong 2 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá BTC tại đây.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Đăng ký Telegram | Theo dõi trang Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.