Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 12 tháng 4

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 12 tháng 4

Bitcoin (BTC) vẫn chưa cho thấy bất kỳ dấu hiệu rõ ràng nào về sự đảo chiều kể từ khi đạt mức cao nhất địa phương vào ngày 28 tháng 3. Tuy nhiên, các chỉ số hiện đang ở trong vùng quá bán và BTC đang giao dịch trong vùng hợp nhất của đường hỗ trợ và hỗ trợ Fib.

Hỗ trợ chặt chẽ nhất

Bitcoin đã giảm sau khi đạt mức cao nhất địa phương là 48.189 đô la vào ngày 28 tháng 3. Mức giảm xuống mức thấp nhất là $ 39,200 vào ngày 11 tháng 4. Đây là mức giảm 17% so với mức cao của ngày 28 tháng 3.

Có vẻ như BTC đã phục hồi từ đường hỗ trợ tăng dần (đường béo) đã được hình thành kể từ ngày 22 tháng 1. Nó cũng gần với mức hỗ trợ hồi phục 0,618 Fib của xu hướng tăng mới nhất được tìm thấy ở mức $ 39,700.

Nếu vùng này bị phá vỡ, sẽ có một đường hỗ trợ đi lên khác (dạng chấm) ở mức $ 37,500. Đường này được tạo ra bằng cách kết hợp các mức thấp thay vì giá đóng cửa.

fan-tich-btc

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Chỉ báo tín hiệu giảm giá

Mặc dù có một sự phục hồi nhỏ, các chỉ báo kỹ thuật trên khung thời gian ban ngày là giảm. Điều này đặc biệt rõ ràng trong MACD, đường này giảm và nằm trong vùng tiêu cực (biểu tượng màu đỏ). Ngoài ra, chỉ báo RSI đang giảm và nằm dưới mức 50. Tất cả những điều này được coi là dấu hiệu của xu hướng giảm.

Cuối cùng, sự sụt giảm vào ngày 11 tháng 4 xảy ra trên mức trung bình (mũi tên đen), góp phần vào khả năng giảm tiếp.

fan-tich-btc

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Chuyển động ngắn hạn

Khung thời gian bốn giờ cho thấy BTC đang phá vỡ bên dưới kênh song song giảm dần và xác nhận đây là mức kháng cự (biểu tượng màu đỏ). Điều này cho thấy sự gia tăng trong chuyển động đi xuống.

Tuy nhiên, điều gì đó thú vị đã xuất hiện trong chỉ báo RSI, hiện có giá trị là 22. Đây là giá trị thấp nhất kể từ tháng 1 (vòng tròn màu xanh lá cây), khi giá chạm đáy cục bộ.

Do đó, biểu đồ ngắn hạn cho thấy giá đã chạm hoặc rất gần với đáy.

fan-tich-btc

Biểu đồ 4 giờ BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Các số liệu về làn sóng dài hạn cho thấy rằng các cuộc vận động viện trợ ít nhất 50.000 USD có khả năng diễn ra. Tuy nhiên, BTC sau đó có thể tạo ra một mức đáy khác.

Sự sụt giảm từ ngày 28 tháng 3 dường như là cấu trúc điều chỉnh của ABC (màu đen), nơi sóng A và C dài hơn 1: 1,61. Tỷ lệ cược tổng thể tiếp theo là 1: 2,61, dẫn đến tối thiểu là 37.100 đô la.

Số lượng lời khen ngợi được hiển thị bằng màu đỏ.

fan-tich-btc

Biểu đồ BTC / USDT trong 2 giờ | Nguồn: TradingView

Nhìn vào biểu đồ hàng giờ cho thấy làn sóng hàng năm sắp kết thúc, có thể là sau một đợt giảm giá ngắn hạn khác.

Điều này đưa ra mục tiêu tiềm năng là 38.000 đô la trước khi có một sự đảo chiều lớn.

Dù bằng cách nào, đáy có vẻ là khá gần.

Biểu đồ hàng giờ BTC / USDT Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá BTC tại đây.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Đăng ký Telegram | Theo dõi trang Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.