Phân tích cách Bitcoin có thể định hình tương lai

Phân tích cách Bitcoin có thể định hình tương lai


Hiệu suất của Bitcoin gần đây không cao, đặc biệt là với sự biến động như vậy trong vài tuần qua. Tuy nhiên, bất chấp sự hỗn loạn liên tục mà Bitcoin đang trải qua, Giám đốc điều hành Dan Morehead của Pantera Capital lại cảm thấy khác.

Trong một tập gần đây của podcast Bankless, anh ấy nói:

“Tôi nghĩ rằng chúng ta đã hoàn tất với thị trường con gấu. Trong 6-12 tháng tới, có khả năng xảy ra các cuộc biểu tình lớn. Các nhà đầu tư đang rời bỏ cổ phiếu, trái phiếu và bất động sản để tìm kiếm một blockchain.

xe đạp con gấu thư giãn?

Tại thời điểm viết bài, BTC đang giao dịch ở mức 38.015 đô la, giảm 1,6% trong 24 giờ qua và khoảng 3,9% trong vòng chưa đầy 7 ngày. Đồng thời, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) dao động dưới mốc trung tính 50 tại 39,19. Awesome Oscillator (AO) cũng chứng minh động thái giảm giá của vua tiền điện tử.

bitcoin

Nguồn: TradingView

Ngoài ra, kể từ ngày 1 tháng 5 năm 2022, chỉ số sợ hãi và tham lam đối với bitcoin là 22, điều này cho thấy tâm trạng “sợ hãi tột độ”. Tuy nhiên, dữ liệu của Glassnode xác nhận tuyên bố của Dan Morehead.

Theo biểu đồ dữ liệu bên dưới, “số tiền thực chuyển đến / từ các sàn giao dịch” là -3.012,95 BTC tại thời điểm in. Khối lượng tiêu cực cho thấy các nhà đầu tư sẵn sàng nắm giữ và không bị áp lực bởi chu kỳ giảm giá.

bitcoin

Nguồn: Glassnode

Tương lai là »con bò

Nhận xét về BTC và tiền điện tử nói chung, Dan Morehead bày tỏ sự ngạc nhiên về trạng thái của tất cả các loại tiền điện tử. Ông cũng chỉ ra nhiều lý do cho thị trường gấu hiện tại và mối liên hệ giữa tin tức vĩ mô và thị trường tiền điện tử.

“Thị trường con gấu dài gấp đôi thị trường con bò tót. Với việc Nga xâm lược Ukraine và tất cả các phản ứng chính trị, rất khó để biết mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào, nhưng nếu mọi thứ diễn ra thuận lợi, nó sẽ khuyến khích nhiều người sử dụng hầm mộ. “

Giữa xu hướng giảm giá tiếp tục, nhà phân tích Willie Wu cũng chia sẻ dòng này tweet hỗ trợ dự báo thị trường tăng giá.

“Giá của BTC đang diễn biến tốt khi cổ phiếu giảm và chỉ số đô la nhảy vọt, cho thấy một điểm mua chưa từng có đang diễn ra hiện nay. Nói cách khác, các nhà đầu tư xem BTC như một biện pháp bảo mật sẽ cần thời gian để giá phản ánh điều đó. Chờ cho đến khi hết lệnh bán hợp đồng tương lai. “

Vì vậy, nó đây bitcoin đây có phải là tương lai?

Tại cuộc họp cổ đông thường niên của Berkshire Hathaway vào ngày 30 tháng 4 năm 2020, Warren Buffett một lần nữa bày tỏ quan điểm của mình về việc tiền điện tử không quan trọng như thế nào đối với ông. Nhận xét về sự biến động của thị trường hiện tại, ông nói:

“Tôi không biết liệu nó sẽ tăng hay giảm trong năm tới, hoặc trong 5-10 năm nữa. Nhưng một điều tôi chắc chắn là nó không hoạt động. “

Cầm tờ 20 đô la, anh ta cũng nói:

“Để có giá trị, tài sản phải cung cấp một cái gì đó cho ai đó. Chúng ta có thể tôn vinh đồng Berkshire … nhưng cuối cùng thì đó cũng là tiền. Và không có lý do gì trên thế giới tại sao chính phủ Mỹ lại cho phép tiền Berkshire thế chỗ ”.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (chiết khấu 10% hoa hồng giao ngay, ký quỹ và tương lai): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Nhà nhà

Theo AMBCrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.