Phân tích bitcoin tăng gấp đôi lên 24.000 đô la vào cuối năm 2022

Phân tích bitcoin tăng gấp đôi lên 24.000 đô la vào cuối năm 2022


Một trong những chủ đề tranh luận phổ biến nhất trong cộng đồng tiền điện tử xoay quanh chu kỳ bốn năm của một nửa Bitcoin và tác động của nó đối với giá dài hạn.

Bitcoin đã không đạt được mốc 100.000 đô la, như nhiều người dự đoán vào năm 2021 và hiện các nhà phân tích đang quan tâm đến dự báo trong 6-12 tháng tới.

Hiện tại, giá BTC đang giao dịch dưới 40.000 đô la và các chỉ số phân tích kỹ thuật khác nhau cho thấy việc giảm giá tiếp tục có khả năng dẫn đến sự gia tăng trong khoảng 40.000 – 45.000 đô la. Hãy cùng xem quan điểm của các nhà phân tích về viễn cảnh dài hạn của Bitcoin.

bitcoin

Biểu đồ BTC 4 tiếng | Nguồn: TradingView

Vào tháng 11 hoặc tháng 12, bitcoin có thể tự tìm thấy ở đáy

Tổng quan về lý thuyết chu kỳ bốn năm đã được thảo luận bởi nhà phân tích và người dùng Twitter “Wolves of Crypto” trong chủ đề này. Anh trai cho xem rằng “thị trường gấu có khả năng xảy ra nhất đối với bitcoin sẽ là từ tháng 11 đến tháng 12 năm 2022.”

bitcoin

Lịch thi đấu 1 tuần của BTC | Nguồn: Wolves of the Crypt

Dự báo này giả định rằng đỉnh BTC là 68.789 đô la vào ngày 10 tháng 11 năm 2021, có nghĩa là mức tối đa của chu kỳ cuối cùng và thị trường hiện đang trong quá trình điều chỉnh thường được quan sát sau các đỉnh của chu kỳ. Nhà phân tích cho biết:

“SMA 200 tuần là một chỉ báo đã được chứng minh từ lâu về mức đáy của thị trường gấu đối với Bitcoin. Vì vậy, mức đáy có thể sẽ ở mức ~ 24.000 đô la. ”

Khi mô hình này xuất hiện, giá BTC sẽ vượt qua mức cao nhất mọi thời đại trước đó vào khoảng tháng 8 hoặc tháng 9 năm 2023.

Bitcoin “có vẻ như túi đánh giá một chút ngắn Hiện nay

Willie Wu, nhà phân tích thị trường độc lập đăng tải Biểu đồ sau đây cho thấy rằng “đồng xu màu cam hiện có vẻ hơi bị định giá thấp”.

bitcoin

Bộ dao động sốc cung cấp tính thanh khoản cao Nguồn: Willy Woo

Chỉ số Sốc Cung Thanh khoản Cao định lượng cung và cầu trong chuỗi, cho thấy sự chuyển động tương đối của độ lệch chuẩn so với mức trung bình dài hạn.

Lưu ý đồ thị trên, mỗi khi bộ dao động giảm xuống mức thấp nhất là giá trị hiện tại, BTC sẽ tăng mạnh ngay sau đó.

“Không phải là thời điểm tồi để các nhà đầu tư chờ đợi cho đến khi lợi nhuận trung bình xuất hiện.”

Giá trị của bitcoin đang ở mức thấp trong trung hạn

Nhiều nhà phân tích tin rằng BTC có lẽ đang ở trong phạm vi tích lũy tối ưu, và nhà phân tích thị trường Philip Swift là một trong số đó. Theo Swift, chỉ báo tâm lý địa chỉ hoạt động (AASI) cho thấy BTC đang ở trong vùng mua.

bitcoin

Chỉ báo tâm trạng địa chỉ đang hoạt động Nguồn: Philip Swift

Theo Swift, AASI hiện đã “hoạt động trở lại”, báo hiệu một “sự thay đổi hợp lý về giá bitcoin so với sự thay đổi trong địa chỉ đang hoạt động.”

“Công cụ có độ chính xác tốt trong thị trường tăng và giảm để báo hiệu mức thấp trung hạn.”

Thật vậy, một cuộc khảo sát về các trường hợp trước đây khi AASI đạt mức tương tự như hiện tại cho thấy giá BTC đã đạt mức thấp so với cùng kỳ và tiếp tục tăng cao hơn trong những tuần và tháng tiếp theo.

Nhìn chung, có vẻ như giá bitcoin tương ứng với chu kỳ 4 năm đã được thiết lập trước đó, mặc dù tỷ lệ phần trăm tăng ít hơn dự kiến.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (chiết khấu 10% hoa hồng giao ngay, ký quỹ và tương lai): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Nhà nhà

Theo Cointelegraph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.