Phần lớn thị trường dường như cá voi Bitcoin đang tích lũy khoảng 40.000 đô la

Phần lớn thị trường dường như cá voi Bitcoin đang tích lũy khoảng 40.000 đô la

Các nhà giao dịch bitcoin vẫn đang vật lộn để xây dựng một đà tăng ổn định trên thị trường vào ngày 20 tháng 4 sau khi giá giảm thấp hơn trong phiên giao dịch buổi chiều và ApeCoin (APE) được coi là một trong số ít. Mã thông báo nắm bắt được động lực bất chấp sự suy thoái hiện tại trên thị trường.

Dữ liệu của TradingView cho thấy những con bò đực BTC đã cố gắng vượt qua mức 42.000 đô la vào sáng sớm, nhưng nỗ lực này đã bị Bears từ chối, dẫn đến việc giảm xuống mức thấp hàng ngày là 40.825 đô la trước khi quay trở lại khu vực 41.700 đô la vào lúc này.

bitcoin

Biểu đồ BTC / USDT Nguồn: TradingView

Dưới đây là một số nhà phân tích thị trường nói về điểm yếu của Bitcoin và những khu vực nào được coi là vị trí tốt để tham gia thị trường.

Cá voi tích lũy được khoảng 40.000 USD trong khu vực

Theo Whalemap, một công ty mạng dữ liệu, cá voi đã tích lũy một lượng lớn BTC gần mức giá 40.000 đô la.

“Hầu hết tài sản của cá voi nằm trong khoảng từ 38.000 đến 42.000 đô la. Đây là một khu vực quan trọng đối với Bitcoin. Trên mức này, thị trường sẽ tăng giá. Dưới mức đó, BTC sẽ rơi vào xu hướng giảm. ”

bitcoin

Khối lượng giao dịch Bitcoin Whale Nguồn: Whalemap

Hầu hết thị trường đã đầu hàng

Tương tự như quan sát của Whalemap, các nhà phân tích của Glassnode lưu ý rằng “một lượng lớn nguồn cung BTC đã tích lũy trong khoảng 38.000 đến 45.000 USD, là phạm vi giá chính của việc hợp nhất.” trên thị trường hiện tại. “

Khi phân tích dữ liệu giữa người nắm giữ dài hạn (LTH) và người nắm giữ ngắn hạn (STH), được xác định bằng ngưỡng lưu giữ 155 ngày, chỉ một số STH đã mua BTC trong khu vực 50.000 USD đến 60.000 USD vẫn được giữ và hầu hết “Những người mua ở khu vực hàng đầu này” đã đầu hàng “.

bitcoin

Bitcoin STH và LTH UTXO thực hiện phân phối giá | Nguồn: Glassnode

Theo Glassnode, phần lớn nhu cầu về STH hiện nằm trong khoảng 38.000 đến 50.000 đô la, cho thấy rằng các nhà đầu tư thấy giá BTC đang giảm trong khu vực.

Thực tế là 15,2% bitcoin trong LTH hiện đang thua lỗ. Điều này cho thấy rằng một lượng lớn LTH đã bị “đẩy ra khỏi thị trường” do đợt điều chỉnh mới nhất, kết quả của việc này thường được quan sát thấy vào cuối thị trường giá xuống, hầu hết đều diễn ra trước các sự kiện rung lắc. -nộp hồ sơ “.

Glassnode đưa ra giả thuyết rằng một phần sự suy yếu của thị trường hiện tại có thể là do lo ngại về khả năng đầu cơ, buộc các nhà giao dịch phải đợi cho đến khi sự kiện xảy ra.

“Nhưng theo thống kê, hầu hết thị trường dường như đã đầu cơ, và nhu cầu từ $ 35,000 đến $ 42,000 đã lặng lẽ hấp thụ tất cả áp lực bán hàng đó.”

Bitcoin phải là $ 41.300

Một người dùng Twitter có biệt danh là “Abnes” nói Giá trị của bitcoin phải vượt qua mức 41.300 USD để hoàn thành mô hình vai đầu vai đảo ngược trên biểu đồ 4 giờ.

bitcoin

Lịch trình của BTC – 4 giờ Nguồn: Abnes

Theo Abnesa, bitcoin hiện đang “cố gắng trở lại mức đó sau khi không thể chuyển hỗ trợ / kháng cự (S / R)”.

Để đặt tùy chọn tăng giá, bitcoin cần “đảo ngược thành công S / R của xu hướng giảm hiện tại” và “khôi phục hỗ trợ cho đường viền cổ màu xanh lá cây” bằng cách hoàn thành thiết lập mẫu.

Mặt khác, một thử nghiệm lặp lại không thành công ở mức 41.300 đô la sẽ dẫn đến “sự phá vỡ bên dưới cờ giảm” và “cũng có nghĩa là một cuộc đảo chính S / R sẽ biến ngưỡng kháng cự ngày càng tăng thành hỗ trợ”. Nếu điều đó xảy ra, Bitcoin có thể bị phá giá với mục tiêu là 35.000 đô la.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Kường

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Đăng ký Telegram | Theo dõi trang Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.