Paola Ardoina xác nhận rằng Tether.io đang bị tấn công DDOS

Paola Ardoina xác nhận rằng Tether.io đang bị tấn công DDOS


CTO của Tether Paolo Ardoina đã xác nhận rằng trang web của Tether, tether.io, đang bị tấn công DDOS. Số lượng yêu cầu đến trang web tăng từ 2.000 lên 8.000.000 cứ sau 5 phút vào Thứ Bảy, ngày 18 tháng Sáu. Biểu đồ dưới đây cho thấy sự gia tăng các truy vấn.

Nguồn: Twitter

Ardoina xác nhận rằng “cuộc tấn công hiện đã suy yếu”, nhưng họ “bao gồm một chế độ” đang bị tấn công “để giảm nguy cơ hơn nữa.” Theo giám đốc kỹ thuật, bước bảo mật bổ sung “sẽ không ảnh hưởng đến việc mua lại.”

Chế độ tôi đang bị tấn công là một tính năng của dịch vụ quản lý DNS của Cloudflare nhằm bảo vệ các trang web khỏi các cuộc tấn công DDOS bằng cách buộc người dùng thực hiện thêm một bước để truy cập trang web. . Đối với người dùng xem trang web thông qua trình duyệt web tiêu chuẩn, quá trình này sẽ trì hoãn trong vài giây cho đến khi trình duyệt hoàn tất javascript.

Nếu trình duyệt không thể hoàn thành tác vụ, người dùng có thể được yêu cầu hoàn thành hình ảnh xác thực để truy cập trang web. Tuy nhiên, các cuộc tấn công DDOS thường được thực hiện bằng cách sử dụng các máy chủ từ xa thực hiện các yêu cầu đến trang web từ bên ngoài trình duyệt.

Các phương thức này sẽ không thực hiện yêu cầu cuộc gọi và do đó sẽ được chạy trước khi đến máy chủ. Tại đây Cloudflare xử lý tất cả các nhu cầu không cần thiết, để trang web tự do thực hiện các tác vụ một cách bình thường. Ardoino cũng xác nhận rằng “cần một thời gian để cân tự động điều chỉnh.” Nó đề cập đến khả năng của máy chủ đằng sau trang web để mở rộng tài nguyên để đối phó với sự tăng trưởng bất ngờ về nhu cầu.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Theo Cryptoslate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.