Nỗi sợ hãi đang bao trùm thị trường, các nhà phân tích đang xác định mức độ có thể xảy ra cho sự đảo chiều của BTC

Nỗi sợ hãi đang bao trùm thị trường, các nhà phân tích đang xác định mức độ có thể xảy ra cho sự đảo chiều của BTC


Thị trường tiền điện tử đã không thể tổ chức bất kỳ cuộc phục hồi đáng chú ý nào trong vài ngày qua vì thị trường đang bị bao trùm bởi nỗi sợ hãi. Theo Alternative.me, Chỉ số Tham lam và Sợ hãi là khoảng thời gian dài nhất của nỗi sợ hãi tột độ kể từ khi thị trường sụp đổ vào tháng 3 năm 2020.

Chỉ số sợ hãi và tham lam tiền điện tử | Nguồn: Alternative

Dữ liệu của TradingView cho thấy hành động giá của bitcoin (BTC) tiếp tục thu hẹp trong phạm vi giao dịch ngày càng hẹp, nhưng các chỉ báo kỹ thuật không đưa ra nhiều ý tưởng về hướng có thể có đột phá. .

btc-dao-chieu

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Dưới đây là những gì các nhà phân tích cho rằng có thể xảy ra tiếp theo với bitcoin.

Cá voi tích lũy khi bitcoin đấu lại 30.000 USD

Theo nhà phân tích Michael van de Pope, “#Bitcoin đã phá vỡ 29.400 đô la và chạy đến vùng kháng cự tiếp theo. Nếu nó chứa 29.400 đô la, thì có thể tăng lên 32.800 đô la ”.

btc-dao-chieu

BTC / USDT khung 15 phút | Nguồn: Twitter

Thật thú vị khi lưu ý rằng tâm trạng – chủ yếu là nỗi sợ hãi tột độ, trong chuỗi nền tảng phân tích Santiment cho xem rằng những con cá voi đã nhìn thấy cơ hội này để tích trữ BTC với mức giá tốt.

btc-dao-chieu

Giá bitcoin với việc phân phối nguồn cung cấp | Nguồn: Santiment

Cảm xúc nói:

“Khi #Bitcoin tiếp tục đạt 29.600 đô la, số lượng địa chỉ quan trọng của Trung Quốc (100 đến 1.000 BTC) đã tiếp tục tăng kể từ khi bán phá giá hàng loạt kể từ cuối tháng 1. Trước đây, chúng tôi đã thấy mối tương quan giữa giá và số lượng địa chỉ trong số này lớp.”

Chi phí vẫn có thể giảm xuống còn 22.500 đô la

Một cái nhìn vĩ mô về cách bitcoin hoạt động sau khi thập giá tử thần được cho Nhà phân tích của Rekt Capital, người đã xuất bản biểu đồ sau, cho thấy điều gì sẽ xảy ra nếu “xu hướng giá lịch sử liên quan đến #BTC Death Cross được lặp lại […]”.

btc-dao-chieu

Lịch trình hàng tuần BTC / USDT | Nguồn: Twitter

Rekt Capital cho biết:

“$ BTC sẽ phá vỡ dưới ngưỡng hỗ trợ của phạm vi vĩ mô và tiếp tục giảm để hoàn thành mục tiêu giảm -43% kể từ khi chữ thập tử thần được hình thành. Ước tính -43% trùng với MA 200 tuần ở mức ~ 22.500 ”.

“Kiểm tra mức độ cơ bản”

Tầm quan trọng của mức giá bitcoin hiện tại đã được đề cập bởi nhà kinh tế học Caleb Franzen, người đăng tải Biểu đồ sau đây xem xét hiệu suất dài hạn của BTC so với khối lượng trung bình có trọng số hàng tuần (AVWAP) và lưu ý rằng “Đây là lần kiểm tra lại quan trọng, tương tự như phong trào tháng 3 năm 2022.”

Lịch trình hàng tuần BTC / USDT | Nguồn: Twitter

Franzen nói:

“Sự phục hồi của AVWAP hàng tuần từ mức thấp COVID có thể làm tăng tốc độ tăng trưởng. Việc phá vỡ dưới nó sẽ làm tăng đáng kể xác suất giảm, thông báo kiểm tra lại phạm vi màu xám, 13,8-19,8 nghìn.

Tổng vốn hóa tiền điện tử hiện là 1251 nghìn tỷ đô la và sự thống trị của bitcoin là 45,2%.

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Cointelegraph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.