Những người nắm giữ bitcoin, nhắm mục tiêu 100.000 đô la, ngăn giá giảm 40%

Những người nắm giữ bitcoin, nhắm mục tiêu 100.000 đô la, ngăn giá giảm 40%

Một nghiên cứu mới cho biết việc bitcoin không giảm xuống 25.000 đô la hoặc thấp hơn là do những người nắm giữ hy vọng vào mức cao nhất mọi thời đại (ATH) chứ không phải là các nhà giao dịch đầu cơ.

Đa dạng tweet Vào ngày 19 tháng 4, nhà phân tích nổi tiếng Ruth cho rằng “không có lý do thực sự nào” cho việc bán bitcoin mạnh.

Không có đơn đặt hàng bán hàng lớn nào từ những chủ sở hữu “trưởng thành”

Trong nửa chu kỳ bitcoin này, thị trường ATH vẫn chưa tung ra thị trường, góp phần làm mất niềm tin của một số nhà đầu tư.

Đồng thời, các chỉ số trong chuỗi vẫn lạc quan hơn nhiều so với ảnh hưởng của giá giao ngay và các nhà đầu tư tham gia thị trường ủng hộ ý tưởng về sự tăng trưởng của BTC trong tương lai.

Theo Root, điều này là do thị trường thiếu người nắm giữ cổ phiếu ngắn hạn (STH). Ngay cả mức ATH gần đây nhất là 69.000 đô la vào tháng 11 năm ngoái cũng được trích dẫn với một số lượng tương đối nhỏ tỷ lệ đầu cơ – trái ngược hoàn toàn với mức tăng gấp đôi của ATH vào tháng 12 năm 2017.

Ngoài ra, những người nắm giữ dài hạn (LTH) đang hy vọng rằng BTC sẽ phát hiện ra các mức giá mới hiện đang hỗ trợ thị trường, chứ không phải là một STH mới muốn “mua giảm”.

“Với sự phát triển của đội quân HODL, điều này cho phép BTC tạo ra một ATH mới mà hầu như không có STH nào trên thị trường. Vì BTC vẫn chưa đạt mức giá trên 100.000 đô la, như nhiều người mong đợi, họ vẫn tin rằng cuối cùng thì điều đó sẽ xảy ra và do đó quyết tâm giữ đồng tiền này ”, Ruth nói.

bitcoin

Biểu đồ về việc giữ hoặc mất Bitcoin Nguồn: Glassnode

Do đó, giá thực của bitcoin (giá trung bình mà tất cả các đồng xu di chuyển lần cuối) vào khoảng 25.000 đô la dường như khó xảy ra, vì LTH không có ý định bán.

Trong khi một số đã quyết định làm như vậy gần đây, đó là vì họ đã mua ở mức cao trước đó vào năm 2021 và muốn cắt lỗ, Root báo cáo. Tuy nhiên, theo một nghĩa rộng hơn, những người đã mua trong đợt tăng đầu tiên trên 60.000 USD đã chọn đi bộ hơn là bán.

“Kết luận: Một số người kiệt sức đã mua $ 64,000 trong đợt biểu tình đầu tiên, nhưng nhiều người vẫn đang giữ. Các LTH cũ hầu hết đều ổn định. Không có lý do thực sự để giảm xuống dưới mức giá thực. “

bitcoin

Biểu đồ giá thực của bitcoin Nguồn: BuyBitcoinWorldwide

Vui mừng về hành động giá trong quý thứ hai

Như đã báo cáo, một số người tham gia thị trường vẫn rất lo sợ về sự đầu hàng của bitcoin trong những tháng tới.

Các yếu tố vĩ mô có thể giảm bitcoin xuống 30.000 đô la hoặc tệ hơn, mức hỗ trợ trung bình động trong 200 tuần là 21.000 đô la.

Tất cả phụ thuộc vào Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ và phản ứng của họ đối với lạm phát. Điều này vẫn chưa được xác định rõ ràng do phạm vi hạn chế của các biện pháp răn đe.

Tuy nhiên, nếu các chính sách cứng rắn trở thành tiêu chuẩn, các cổ phiếu, hàng hóa và tài sản rủi ro sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng và tạo ra các rào cản nghiêm trọng đối với tiền điện tử.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Nhà nhà

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Đăng ký Telegram | Theo dõi trang Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.