Nhà phân tích hàng đầu dự đoán động thái quan trọng đối với LUNA và đặt tên cho vụ nổ BTC là DXY Top

Nhà phân tích hàng đầu dự đoán động thái quan trọng đối với LUNA và đặt tên cho vụ nổ BTC là DXY Top

Một nhà phân tích nổi tiếng cho biết đối thủ cạnh tranh Ethereum (ETH) đang trên đà đạt mức cao nhất mọi thời đại mới sau khi tăng 25% trong 33 giờ.

Trong một video mới, người dẫn chương trình InvestAnswers nói với 433.000 người đăng ký rằng Terra (LUNA) đang có dấu hiệu mạnh lên sau khi giữ được mức hỗ trợ chính ở mức 76 đô la.

Nhà phân tích dự đoán rằng LUNA có thể tăng cao hơn nữa khi sự phổ biến của stablecoin TerraUSD (UST) ngày càng tăng. Nó trở thành stablecoin lớn thứ ba tính theo vốn hóa thị trường.

“Luna đang giao dịch xung quanh SMA 50 ngày với giá khoảng 93-94 đô la và nó có thể sớm tăng lên 110 – 120 đô la. Lý do cho điều này là Terra có stablecoin. [UST] đứng thứ ba về vốn hóa thị trường ”.

luna-btc

Nguồn: InvestAnswers

Đối với bitcoin, nhà phân tích cho biết giá của loại tiền điện tử hàng đầu có thể tăng dựa trên mối tương quan giữa BTC và Chỉ số Đô la Mỹ (DXY).

“Sau đợt phục hồi lớn của DXY, giá bitcoin sẽ phục hồi. Đây là một hệ quả tất yếu. Một khi DXY phát triển, bitcoin sẽ phát triển sau đó, v.v.

Chúng tôi thấy rằng vào tháng 12 năm 2016, tháng 3 năm 2020 và ngay bây giờ chỉ số đô la Mỹ (DXY) đã tăng mạnh. Đây là lần thứ ba trong vòng 5 năm qua. Bất cứ khi nào điều này xảy ra, BTC sẽ chứng kiến ​​một đợt phục hồi mạnh mẽ. Câu chuyện có lẽ sẽ có vần điệu. “

Cùng quan điểm với anh ấy, nhà phân tích Josh cũng Điểm nổi bật mối tương quan này.

luna-btc

Nguồn: Josh / Twitter

Theo Josh, mỗi khi DXY chạm ngưỡng kháng cự giảm dài hạn (khoảng 100), nó bắt đầu giảm dài hạn về phía khu vực những năm 90. Đây sẽ là yếu tố chính thúc đẩy BTC tăng mạnh.

Bạn có thể xem giá BTC, LUNA tại đây.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Đăng ký Telegram | Theo dõi trang Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.