Người bán đang giữ giá bitcoin trong bối cảnh cảnh báo hàng giả trị giá 45.000 đô la

Người bán đang giữ giá bitcoin trong bối cảnh cảnh báo hàng giả trị giá 45.000 đô la

Giá trị của bitcoin hiện đã chậm lại kể từ đợt tăng cuối cùng vào ngày 26 tháng 3 sau khi mức kháng cự được kích hoạt ngay dưới đầu năm.

bitcoin

Biểu đồ BTC 4 tiếng | Nguồn: TradingView

Lần Fakeout Bitcoin thứ ba sẽ như thế nào?

Dữ liệu của TradingView cho thấy giá BTC dao động quanh mức 44.500 đô la vào thứ Bảy, tương tự như hầu hết các tuần trước.

Các nhà giao dịch đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về khả năng phục hồi sau khi một bức tường bán hàng khổng lồ xuất hiện trên sàn giao dịch Bitfinex. Trong trường hợp này, áp lực bán hàng chiếm ưu thế, ngăn chặn đà tăng của những con bò đực chỉ trên 45.000 đô la.

“Chúng tôi vẫn đang chờ đợi giá mở cửa trong năm. Có lần tôi đã được hướng dẫn trước đó, giá rất sát sao nhưng không đạt. Mặc dù vậy, thời điểm này có vẻ tốt hơn cho BTC. Rất gần, ”nhà giao dịch nổi tiếng Pentoshi tổng kết.

bitcoin

Nguồn: Pentoshi

Trong khi đó, người dùng Twitter BC Richfield nhấn mạnh sự cần thiết phải phá vỡ mức cao nhất địa phương hiện tại là $ 45.135 sau hai lần “giả mạo” trên các khung thời gian thấp hơn. Ông cho rằng không làm như vậy trước khi giá đạt mức tối đa sẽ là một tin xấu.

2 lần Giả tạo (đột phá giả mạo) ở trên Lịch trình 4 giờ. Tôi nghĩ chúng ta sẽ thấy một bước đột phá lên 45.135 USD trước khi có sự điều chỉnh giải pháp hoặc nỗ lực trả lại giá. Giả tạo Thứ ba sẽ khó khăn, nhưng chắc chắn không phải đối với bitcoin.

Một chủ đề tranh luận khác trong tuần này là giao thức Blockchain Terra đã nhiều lần mua lại hàng tỷ đô la BTC. Đặc biệt, các nhà khai thác đã thêm khoảng 3.000 BTC vào ví, ví này hiện lưu trữ 24.954 BTC (1,1 tỷ USD).

Sự chú ý và hứng thú của giới truyền thông đang tăng lên theo từng bước. Công ty phân tích Messari nhấn mạnh “Các cách sử dụng và kiến ​​thức cơ bản tốt nhất” đang khiến giá của các mã thông báo LUNA Terra tăng lên, trong khi các mã thông báo hợp đồng thông minh khác đang giảm giá.

Tuy nhiên, LUNA chỉ tăng 1,4% vào cuối tuần qua trong khi báo chí đưa tin, trong khi Bitcoin và đồng tiền thay thế lớn nhất của ETH tăng khoảng 6% so với cùng kỳ.

Phí cho thấy thiếu hoạt động mạng

Tuy nhiên, trong khi mọi người đang tập trung vào những thay đổi trong ngành công nghiệp tiền điện tử, thì bitcoin vẫn là trọng tâm của thị trường chính.

Ngoài dữ liệu Google Xu hướng cho thấy thị trường tiền điện tử tạm lắng, nhà phân tích Benjamin Cowen Ghi chú Hoa hồng thấp cho các giao dịch Bitcoin cho thấy sự thiếu hoạt động.

“Ở một mức độ nào đó, phí giao dịch bitcoin cho bạn biết những gì bạn cần biết. Rõ ràng là các tình nguyện viên vẫn còn bỏ đi. Nhưng họ sẽ trở lại. Họ luôn như vậy. “

bitcoin

Bảng hoa hồng giao dịch bitcoin | Nguồn: Blockchain

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Nhà nhà

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Đăng ký Telegram | Theo dõi trang Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.