NELO NETWORK

NELO NETWORK

Thông tin chung NELO NETWORK (NELO)

NELO NETWORK có mã ticker (coin code) là NELO. Là một đồng coin thuộc hệ sinh thái của BSC.

Giới thiệu NELO NETWORK

Công nghệ Blockchain đang đạt được lực kéo trong số nhiều lĩnh vực tương tác kỹ thuật số hơn, bao gồm cả chơi game. GameFi tạo ra các nền kinh tế hoàn toàn mới, nơi người chơi có thể sở hữu tài sản, kiếm token và giao dịch chúng trên thị trường.

#NamePriceChanges 24H Market CapVolume 24HAvailable SupplyPrice Graph (7D)

NELO cũng cung cấp Blockchain định hướng GameFi-Metaverse đầu tiên, cho các nhà phát triển dày dạn và trẻ và người dùng của họ. NELO sẽ sử dụng blockchain mới – NELO Smart Chain (NSC), để xây dựng trò chơi của họ để chứng minh sản phẩm của họ. Để đạt được điều này, NELO đã đảm bảo quan hệ đối tác chiến lược với một công ty phát triển phần mềm và trò chơi hàng đầu để cùng phát triển một trò chơi metaverse NELO mới và thú vị có tên Neloverse. Trò chơi này sẽ là một trò chơi hiện đại với thiết kế trò chơi quyến rũ.

Trong Neloverse, người chơi và người sáng tạo có thể tự quyết định trải nghiệm trò chơi của mình và dẫn đầu để kiếm tiền từ những sáng tạo của họ trong trò chơi. Thêm vào đó, NFTs cũng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong Neloverse. Neloverse cũng sẽ bao gồm một phần mềm Game Maker và người chơi sẽ có thể sử dụng VoxEdit để tạo ra NFT dựa trên voxel của riêng họ. Mỗi nhân vật được tạo ra sẽ giữ một vị trí độc đáo trong Neloverse và NELO có kế hoạch hợp tác với các thương hiệu thời trang lớn để tạo ra một trải nghiệm hoàn toàn mới.

Game thủ có thể sở hữu các NFT như LAND NFT – một mảnh bất động sản kỹ thuật số trong metaverse chơi game mà người chơi có thể mua để xây dựng trải nghiệm. Một khi người dùng sở hữu LAND NFTs, họ sẽ có thể điền vào chúng với các trò chơi và tài sản. Thêm vào đó, người chơi có thể sử dụng đất cho các sự kiện như tổ chức một trò chơi, chơi trò chơi trên đất của người chơi khác, staking hoặc thành lập các quận.

Giới thiệu về NELO (NSC)

NELO là một giao thức và khuôn khổ để xây dựng và kết nối các mạng blockchain tương thích với Ethereum, loại bỏ các rào cản của mạng blockchain Ethereum. Tốc độ, bảo mật và khả năng mở rộng quy mô là những ưu tiên và nguyên tắc của NELO.

Để biết thêm thông tin về NELO, hãy tham khảo whitepaper hoàn toàn mới của họ được thiết lập để được phát hành ngay sau khi đổi thương hiệu của họ.

BSC Contract Address: 0xe38950f71e2d2fc4ca9dc9c3625d82560b0a5d8f

BSC Explorer: https://bscscan.com/token/0xe38950f71e2d2fc4ca9dc9c3625d82560b0a5d8f

NELO Smart Chain Explorer: https://analysis.nelo.network/

NSC Testnet dApp: https://nsctestnetdapp.nelo.network/

Website: https://nelo.network

Twitter: https://twitter.com/NELOnetwork

Telegram: https://t.me/NELOnetwork

Telegram VietNamese: https://t.me/NELOnetwork_VN

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/nelo-network/

Facebook: https://www.facebook.com/NELOnetwork/

Instagram: https://www.instagram.com/nelo.network/

Medium: https://medium.com/@NELOnetwork

Discord: https://discord.gg/NELOnetwork

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.